Chiến trường Xích Bích sẽ có mặt trong Thiên Tử VN

Thiên Tử là tựa game nhập vai mới nhất của công ty Asiasoft Việt Nam được trình làng vào cuối năm 2010 vừa qua. Ra mắt vào đúng thời điểm sóng gió nhất của làng game Việt, Thiên Tử đã có một khởi đầu khá khó khăn và vất vả.

Chiến trường Xích Bích sẽ có mặt trong Thiên Tử VN 1

Theo các thông tin mới được chia sẻ trên trang PlayPark, Thiên Tử Việt Nam chuẩn bị ra mắt bản cập nhật lớn mang tên “Đại chiến Xích Bích”. Được biết, Thiên Tử Trung Quốc đã trải qua 12 lần cập nhật lớn kể khi ra mắt năm 2009. Phiên bản mới nhất tại Trung Quốc là “Tân Thủy Hử” và “Đại chiến Xích Bích” là bản cập nhật lớn số 11 và chỉ đứng sau phiên bản “Tân Thủy Hử” về sự đồ sộ của nội dung game.

Vậy phiên bản này có nội dung gì hấp dẫn? Mời các bạn game thủ cùng theo dõi các thông tin chi tiết dưới đây nhé.

1. Chiến trường Tam Quốc

Trong bản cập nhật mới này, Thiên Tử sẽ bổ sung một chiến trường mới mang tên “Chiến trường Tam Quốc”. Nội dung của chiến trường mới này sẽ là trận chiến Xích Bích nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc giữa hai thế lực Ngụy của Tào Tháo và liên minh Thục – Ngô của Lưu Bị và Tôn Quyền. Xét về tính chất thì chiến trường này khá giống với chiến trường Tống Kim trong Võ Lâm Truyền Kỳ và Kiếm Thế.

Chiến trường Xích Bích sẽ có mặt trong Thiên Tử VN 2

Người chơi có thể tham gia trận chiến 4 lần trong ngày theo các mốc thời gian là 12h00 -14h00 – 16h00 và 22h00. Giới hạn đẳng cấp để tham gia chiến trường này là cấp độ 90. Người chới sẽ được hệ thống phân vào một trong hai phe là Ngụy hoặc liên minh Thục – Ngô. Điểm nhấn của chiến trường Tam Quốc chính là tái hiện hình ảnh, không khí chiến trận oai hùng trong lịch sử Tam Quốc thông qua những hình ảnh 3D.

Chiến trường Xích Bích sẽ có mặt trong Thiên Tử VN 3

Phần thưởng cho người chơi khi tham chiến tại chiến trường mới này sẽ là các trang bị tọa kỵ và linh hồn mới toanh, lần đầu xuất hiện trong Thiên Tử Việt Nam. Ngoài việc tăng tốc độ tấn công, tăng tỷ lệ tấn công trí mạng, tỷ lệ hồi phục thì các trang bị này còn có nhiều chỉ số khác mà bạn chưa từng thấy trong game Thiên Tử từ trước tới nay.

2. Nét mới trong hệ thống thú cưng và thú cưỡi

Trong phiên bản Đại chiến Xích Bích lần này, hệ thống thú cưng và thú cưỡi sẽ có hàng loạt các thay đổi tích cực giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn, mới hơn và đẹp hơn trong mắt người chơi.

Chiến trường Xích Bích sẽ có mặt trong Thiên Tử VN 4

Theo đó, mỗi loại thú cưng có thể sở hữu 1 loại kỹ năng đặc trưng và có thể học thêm một kỹ năng mới. Ngoài ra, người chơi có thể tăng giới hạn sao và giới hạn trưởng thành cho thú cưng. Đồng thời hệ thống cũng sẽ thay đổi luôn đẳng cấp tiến hóa (hình dạng 1, 2, 3 ,4 tương ứng với 4 cấp độ 1 ,50 ,100 ,150). Việc bổ sung thêm kỹ năng cho giai đoạn 2 (từ cấp 10 – 20) và tăng thêm bản đồ mới sẽ làm cho việc săn thú cưng trở nên thuận tiện hơn đối với cả người chơi cũ và người chơi mới.

Chiến trường Xích Bích sẽ có mặt trong Thiên Tử VN 5

Cũng như hệ thống thú cưng, trong phiên bản mới này hệ thống thú cưỡi cũng có nhiều sự thay đổi lớn, góp phần nâng khả năng chiến đấu cho chủ nhân. Hệ thống trang bị của thú cưỡi được phân thành 5 cấp độ giống trang bị của nhân vật (trắng – xanh lá – xanh lam – tím – cam).

Chiến trường Xích Bích sẽ có mặt trong Thiên Tử VN 6

Hệ thống trang bị của thú cưỡi bao gồm: dây cương (tăng tốc độ di chuyển và cộng thêm điểm thuộc tính cho nhân vật), yên ngựa (tăng né tránh pháp thuật và cộng thêm các điểm thuộc tính cho nhân vật) và giáp ngựa (tăng né tránh vật lý cho nhân vật và cộng thêm các điểm thuộc tính).

Chiến trường Xích Bích sẽ có mặt trong Thiên Tử VN 7

Ngoài ra, thú cưỡi cũng được chia các mức trưởng thành giống như thú cưng. Người chơi có thể đến gặp NPC Bá Lạc để cường hóa và nâng mức trưởng thành của thú cưỡi. Một điểm hấp dẫn khác của bản cập nhật lần này là tăng thêm xác xuất rớt các loạt thú cưỡi xịn và xác xuất rút thăm trúng các loại thú cưỡi đặc biệt.

3. Ra mắt bộ kỹ năng mới cho các lớp nhân vật

Chiến trường Xích Bích sẽ có mặt trong Thiên Tử VN 8

Ngoài việc cập nhật thêm một số kỹ năng mới cho từng lớp nhân vật thì toàn bộ các kỹ năng hiện có cũng được sửa đổi khá nhiều để giúp nâng cao hơn nữa về sự cân bằng và đa dạng trong các trận chiến trong game. Các lớp nhân vật trong Thiên Tử sẽ được xây dựng từng chuẩn mực riêng.

4. Ra mắt hệ thống ngũ hành

Một phó bản mới mang tên Ngũ hành thần điện cũng sẽ được bổ sung trong bản cập nhật lần này. Ngũ hành thần điện là phó bản ngũ hành, yêu cầu cấp độ 160+, tổ đội 5 người và điểm linh lực lớn hơn 1030.

Chiến trường Xích Bích sẽ có mặt trong Thiên Tử VN 9

Phó bản chia làm 6 khu lớn: Ngoại điện, Kim thần điện, Mộc thần điện, Thủy thần điện, Thổ thần điện, Hỏa thần điện. Tương ứng với mỗi điện đều có boss canh giữ. Boss và quái trong ngũ điện ảnh hưởng với nhau theo nguyên lý ngũ hành tương sinh tương khắc.

Chiến trường Xích Bích sẽ có mặt trong Thiên Tử VN 10

Ví dụ: Khi giết Boss tại Thổ thần điện thì boss của Thủy thần điện sẽ mạnh hơn và Kim thần điện sẽ yếu hơn. Do đó, người chơi phải chú ý vào nguyên lý ngũ hành khi tham gia vào phó bản để dễ dàng tiêu diệt boss cũng như thu hồi vật phẩm ngũ hành.

Chiến trường Xích Bích sẽ có mặt trong Thiên Tử VN 11

Nếu may mắn giết được boss ngũ hành, người chơi sẽ thu được bản thiết kế của bộ đồ Tiên Duyên. Đồng thời, khi hoàn thành phụ bản có thể lấy được di vật truyền thế có cơ hội mở ra Linh Thạch (một trong những nguyên liêu chủ yếu để chế tạo ra bộ đồ Tiên Duyên). Trang bị ngũ hành sẽ tăng lực tấn công thuộc tính rất lớn cho nhân vật của người chơi.

5. Các thay đổi quan trọng khác

– Mở góc nhìn Ultra View giúp cho việc quan sát trong game trở nên tiện dụng hơn.

– Chuẩn hóa hệ thống auto và thêm tính năng lựa chọn kỹ năng hợp thể của thú cưng khi kết hợp với nhân vật.

– Thêm hệ thống sư đồ giúp người chơi mới luyện cấp nhanh hơn.

– Thêm hệ thống “lão hữu” khuyến khích cho các người chơi cũ quay lại game.

Chiến trường Xích Bích sẽ có mặt trong Thiên Tử VN 12

– Tăng thêm các danh hiệu và hiệu ứng hỗ trợ đi kèm hấp dẫn hơn.

– Tăng thêm các đội quân tuần tra trong các khu an toàn.

– Tăng thêm các hoạt động tại các khu an toàn

– Tăng thêm hệ thống lễ vật.

– Thay đổi các bản xếp hạng hấp dẫn hơn.

Ảnh: PlayPark

GAMELANDVN.COM (Theo PlayPark)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: