Chiều nay Đại Tướng Quân khai mở Open Beta

Kết thúc giai đoạn Alpha Test thành công, trò chơi chiến thuật trực tuyến Đại Tướng Quân sẽ cho ra mắt phiên bản Open Beta vào lúc 15h00 chiều nay (04/01/2013). Như vậy Đại Tướng Quân sẽ bỏ qua giai đoạn Closed Beta mà tiến thẳng lên giai đoạn Open Beta.

Sơ lược một chút về bối cảnh của Đại Tướng Quân, trò chơi này bối cảnh về thời Tam quốc phân tranh trong lịch sử Trung Quốc nhưng tham gia game sẽ được chọn lựa một trong bốn quốc gia là Tây Hán, Thục Hán, Ngụy và Ngô.

Chiều nay Đại Tướng Quân khai mở Open Beta 1

Để thăng cấp nhanh trong Đại Tướng Quân có rất nhiều bí kíp khác nhau nhưng GameLandVN xin được mách nước với các bạn một số bí kíp cơ bản như sau. Khi đạt tới cấp 20 trở lên, các bạn có thể tham gia diệt thổ phỉ, đạt cấp 21 thì tham gia xử lý sự kiện. Lúc này có thể thăng cấp sự kiện lên đến 5 sao để đạt được phần thưởng kinh nghiệm hấp dẫn hơn.

Ngoài ra các bạn còn có thể tham gia vào các hoạt động khác như chiến tứ phương, cổ đạo chiến và trảm tướng. Chiến tứ phương là nguồn kinh nghiệm chủ yếu, mỗi ngày tham gia chinh chiến sẽ đạt được nhiều kinh nghiệm và phần thưởng khác. Có thể dùng vàng để mua thêm số lần. Cổ đạo chiến là hình thức tổ đội người chơi để trải nghiệm các trận chiến kinh điển lịch sử trên những vùng đất danh tiếng khác nhau. Qua đó có thể nhận lượng lớn kinh nghiệm và nhiều phần thưởng khác. Cuối cùng là trảm tướng, đây là một hình thức chiến trận mà trong đó người chơi công kích với các đội quân của hệ thống. Chiến thắng sẽ nhận được các phần thưởng kinh nghiệm tương ứng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: