Chinh Đồ giao lưu trực tuyến giới thiệu phiên bản mới

Nhân dịp Chinh Đồ ra mắt serer mới và phiên bản Tuyệt Thế Vô Song vào cuối 12/2009, nhóm vận hành game Chinh Đồ sẽ tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến vào lúc 14h ngày 19/12 tại trụ sở công ty VinaGame nhằm chuyển tải nội dung của các sự kiện trên cho cộng đồng game thủ.

Chinh Đồ giao lưu trực tuyến giới thiệu phiên bản mới 1

Trong buổi giao lưu, ban điều hành Chinh Đồ sẽ tiến hành giải đáp các thắc mắc của cộng đồng game thủ xung quanh các sự kiện sắp ra mắt như: chương trình giảm giá vật phẩm trong game ; sáp nhập một số server cũ ; các tính mới trong game như Chúc Phúc, Ngựa Thiên Sứ, Vượt ải…; các giải đấu dành cho cộng đồng game thủ Chinh Đồ trong năm 2010. Đặc biệt, trong dịp này, ban điều hành sẽ giải đáp nhiều thắc mắc của game thủ về những tính năng, nhiệm vụ trong phiên bản Tuyệt Thế Vô Song dự kiến ra mắt vào đầu năm 2010.

Để tham dự chương trình, game thủ có thể truy cập vào Website và tham gia gửi câu hỏi trực tiếp đến NPH vào thời gian diễn ra chương trình. Tham gia chương trình giao lưu trực tuyến này, game thủ có cơ hội nhận được 40 đĩnh vàng khóa (tiền trong game). Theo đó, game thủ có câu hỏi hay được Ban tổ chức bình chọn sẽ nhận được 15 đĩnh vàng khóa. Game thủ có câu hỏi hay được cộng đồng game thủ bình chọn sẽ nhận được 15 đĩnh vàng khóa. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng dành 10 đĩnh vàng khóa cho game thủ may mắn được hệ thống bình chọn ngẫu nhiên.

Ảnh: VinaGame

Dương Nguyệt Nhi

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: