Chocobo sắp xuất hiện trong Final Fantasy XIV Online

Với các game thủ yêu thích dòng game Final Fantasy thì Chocobo gần như là một thú cưỡi không thể thiếu khi phiêu lưu trong thế giới Final Fantasy. Và con thú cưỡi đáng yêu này chuẩn bị được đưa vào Final Fantasy XIV Online.

Các thông tin này được ông Naoki Yoshida, giám đốc sản xuất Final Fantasy XIV Online tiết lộ trong một bức thư gửi cộng đồng game thủ vào ngày 01/09/2011.

Chocobo sắp xuất hiện trong Final Fantasy XIV Online 1

Trong bức thư này, ông Naoki Yoshida đã hé lộ một loạt các cập nhật mới trong bản cập nhật 1.19 và 1.20. Đáng chú ý nhất trong số này là thú cưỡi chocobo, khí cầu và hệ thống thành tựu (achievement system).

Chocobo được ông Naoki Yoshida gọi là “horsebird” và con thú cưỡi này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 1.19. Hệ thống khí cầu được bổ sung sẽ làm cho các chuyến du lịch trong Final Fantasy XIV Online trở nên nhanh chóng hơn. Dự kiến, khí cầu sẽ làm cho việc di chuyển giữa Ul’dah, Gridania và Lims trở nên nhanh chóng hơn.

Chocobo sắp xuất hiện trong Final Fantasy XIV Online 2

Hệ thống thành tựu không phải là một chức năng mới nhưng nó sẽ khuyến khích người chơi khám phá tất cả các tính năng trong trò chơi. Dự kiến, tính năng này sẽ được cập nhật trong bản cập nhật 1.20 và đi kèm với hệ thống danh hiệu.

Square Enix hiện vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt chính thức của bản cập nhật 1.19. Tuy nhiên, nếu các bạn là những người yêu thích Final Fantasy XIV Online và có thể hiểu được tiếng Anh thì có thể vào đây để tìm hiểu thêm nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: