Chơi Thần Ma Đại Lục có cơ hội nhận Lumia 620

Ngày 11/07/2013, nhà phát hành CMN Entertainment vừa công bố một sự kiện hấp dẫn dành cho các game thủ Thần Ma Đại Lục mang tên “Nhiệm vụ của Henry”.

Theo đó, từ ngày 11/07 đến hết ngày 11/08/2013, vào từng mốc thời gian qui định, người chơi Thần Ma Đại Lục phải thu thập số lượng vật phẩm theo yêu cầu và nộp cho GM tương ứng.

Thông qua kết quả thu thập hàng tuần, người chơi sẽ nhận được một điểm số nhất định. Theo thông báo của CMN Entertainment, 100 người chơi đầu tiên làm đúng yêu cầu mỗi tuần sẽ nhận được quà tặng trong game và tích lũy điểm, người thứ 101 chỉ nhận được tích lũy điểm.

Chơi Thần Ma Đại Lục có cơ hội nhận Lumia 620 1

Kết thúc chương trình, 20 người chơi có số điểm cao nhất sẽ nhận phần thưởng. Giải thưởng cao nhất trong sự kiện lần này là điện thoại Nokia Lumia 620 dành cho người đoạt giải nhất và điện thoại Nokia Asha 501 dành cho người đoạt giải nhì. Ngoài ra, sự kiện này còn có nhiều giải thưởng thú vị khác là các quà tặng trong game và bộ quà lưu niệm đặc biệt của Thần Ma Đại Lục.

Được biết, đây là sự kiện nằm trong loạt sự kiện chào đón phiên bản mới của Thần Ma Đại Lục sẽ được trình làng trong tháng Bảy này. Thông tin chi tiết về thời gian ra mắt phiên bản mới sẽ được nhà phát hành CMN Entertainment công bố trong vài ngày tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: