Chung kết Củ Hành Vô Song khu vực TP. Hồ Chí Minh

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng chung kết giải đấu Củ Hành Vô Song Series B đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào ngày 06/10/2013 tới đây. Được biết, đây chính là phát pháo đầu tiên khởi động cho mùa giải chuyên nghiệp mới của cộng đồng Củ Hành.

Khởi tranh từ tháng 08/2013, giải đấu Củ Hành Vô Song khu vực Hồ Chí Minh 1 đã lần lượt đi qua 08 quận huyện với những trận chiến cân sức cân tài, thu hút sự quan tâm đặc biệt của những game thủ yêu thích thể loại MOBA. Kết thúc vòng đấu loại, 16 đội tuyển xuất sắc của khu vực Hồ Chí Minh 1 sẽ thi đấu trong trong hai ngày 05/10 và 06/10/2013 để chọn ra nhà vô địch khu vực đầu tiên của Củ Hành Vô Song Series B.

Chung kết Củ Hành Vô Song khu vực TP. Hồ Chí Minh 1

Vòng chung kết Củ Hành Vô Song Series B khu vực Hồ Chí Minh 1 sẽ diễn ra tại phòng máy Tinh Võ Môn (740/15 – 740/17 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh). Người hâm mộ có thể thao dõi trực tiếp tại GoClub (781/3 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh). Được biết, sự tách biệt giữa địa điểm thi đấu và khu vực cổ vũ sẽ giúp các đội tuyển tham gia thi đấu giữ được sự tập trung cao nhất.

Đội vô địch của khu vực Hồ Chí Minh 1 sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt là 30 triệu đồng. Ba đội tuyển xếp tiếp theo sẽ nhận được phần thưởng lần lượt là 15 triệu, 7,5 triệu và 5 triệu đồng. Đội vô địch khu vực Hồ Chí Minh 1 sẽ có cơ hội được góp mặt vòng chung kết toàn quốc của Củ Hành Vô Song sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.

Theo nhiều game thủ đánh giá, các đội tuyển có cơ hội giành chức vô địch khu vực đầu tiên của Củ Hành Vô Song Series B gồm có FiveForOne, WTF và LucLacBonBon. FiveForOne lại được xem như “ngựa ô” của giải đấu lần này với lối đánh phủ đầu vô cùng hổ báo nhưng không kém phần đẹp mắt. WTF được đánh giá cao nhờ các tên tuổi kỳ cựu trong đội như Đại Bảo và Panadol. Còn LucLacBonBon lại là một đội tuyển bí ẩn từng đánh bại WTF.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Củ Hành Vô Song Series B có thể tìm hiểu thêm tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: