Chung kết thế giới 2015: Vượt qua ahq, SKT vào bán kết

Đúng như các dự đoán ban đầu, SK Telecom T1 đã vượt qua ahq e-Sports Club trong trận tứ kết 2 với tỉ số 3-0 và tiến vào bán kết gặp Origen. Mặc dù các thành viên của ahq e-Sports Club đã có nhiều cố gắng nhưng sự chênh lệch về kĩ năng cá nhân và chiến thuật đã giúp SK Telecom T1 bảo trì được chuỗi trận toàn thắng và thẳng tiến vào vòng bán kết.

Trả lời phỏng vấn với trang theScore eSports, Kim “kkOma” Jung-gyun, huấn luyện viên của SK Telecom T1 cho biết, các thành viên của SK Telecom T1 chỉ cần luyện tập và chuẩn bị bình thường trước khi đối đầu với ahq e-Sports Club, mặc dù ahq e-Sports Club rất mạnh về chiến thuật toàn bản đồ, chiến thuật từng giúp CJ Entus đánh bại SK Telecom T1 tại LCK Mùa Hè 2015.

Chung kết thế giới 2015: Vượt qua ahq, SKT vào bán kết 1

SK Telecom T1 vẫn giữ được chuỗi trận toàn thắng sau khi kết thúc vòng tứ kết

Đánh giá về sức mạnh của Edward Gaming và khả năng đi tiếp của đội tuyển Trung Quốc cuối cùng tại chung kết thế giới 2015, huấn luyện viên của SK Telecom T1, nhận xét: “Edward Gaming có tiềm năng rất lớn, và nếu như phải gặp lại họ một lần nữa, tôi không chắc đội nào sẽ giành chiến thắng. Họ hoàn toàn có khả năng đánh bại Fnatic nhưng dù đội nào đi tiếp đó cũng là thử thách lớn cho SK Telecom T1”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: