Chung kết thế giới mùa 4: Kết quả thi đấu ngày 27/09

Kết thúc ngày thi đấu thứ ba của vòng bảng tại Singapore, Samsung Blue đang tạm đứng đầu bảng C với 3 trận thắng và 1 trận thua. LMQ đang đứng thứ hai với 2 trận thắng và 2 trận thua. Đứng thứ ba là OMG và Fnatic với cùng kết quả 2 trận thắng và 3 trận thua.

Chung kết thế giới mùa 4: Kết quả thi đấu ngày 27/09 1
Chung kết thế giới mùa 4: Kết quả thi đấu ngày 27/09 2

Tại bảng D, Najin White Shield đang đứng đầu với 4 trận thắng và 1 trận thua. Alliance đứng thứ hai với 3 trận thắng và 2 trận thua. Cloud 9 đứng thứ ba với 2 trận thắng và 2 trận thua. KabuM! e-Sports hiện vẫn đang giữ rất chắc vị trí thứ 4 của bảng D với 4 trận toàn thua.

Fnatic vs OMG

Hai đội giằng co trong một trận đấu kéo dài hơn một tiếng đồng hồ và OMG là đội may mắn giành được chiến thắng. Fnatic đã có một cơ hội giành chiến thắng nhưng thần may mắn đã không mỉm cười với họ.

Alliance vs Cloud 9

Cloud 9 luôn dẫn trước Alliance về lượng vàng trong giai đoạn giữa trận đấu nhưng Alliance mới là đội có thế trận tốt hơn. Kết quả là Alliance giành chiến thắng sau 36 phút thi đấu.

LMQ vs Fnatic

LMQ đã bị hủy diệt hoàn toàn trong trận đấu này. Fizz của XiaoWeiXiao hoàn toàn bị Lissandra của xPeke khắc chế trong khi Lucian của Rekkles hoàn toàn áp đảo Tristana của Vasilii ở đường dưới. Trận đấu kết thúc sau 38 phút thi đấu với một pha Penta Kill dành cho Rekkles cùng chỉ số KDA đẹp như mơ: 18/0/4.

KabuM! e-Sports vs Najin White Shield

Dù rất cố gắng nhưng KabuM! e-Sports không thể làm được quá nhiều trước một đối thủ có đẳng cấp hoàn toàn vượt trội là Najin White Shield. Najin White Shield hạ gục KabuM! e-Sports ở phút thứ 35 và Zefa có một pha Quadra Kill khá đẹp.

OMG vs Samsung Blue

OMG bị Samsung Blue chèn ép và áp đặt thế trận ngay từ khi trận đấu mới bắt đầu. Trong suốt 28 phút thi đấu, OMG chỉ có được 1 điểm hạ gục của Dade trong khi các thành viên của đội tuyển này bị lên bảng đếm số tới 11 lần.

Alliance vs Najin White Shield

Một trận đấu hoàn hảo dành cho Froggen và Alliance. Alliance đã hủy diệt Najin White Shield với tỉ số 14-0 sau 40 phút thi đấu. Người Hàn Quốc đón nhận thất bại thứ hai vô cùng cay đắng tại vòng bảng của chung kết thế giới mùa bốn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: