Chung kết thế giới mùa 4: Kết quả thi đấu ngày 20/09

Trong ngày thi đấu thứ ba của vòng bảng, các đội nằm ở chiếu trên vẫn thể hiện được sức mạnh hoàn toàn vượt trội so với phần còn lại thế giới. Samsung White đã có được trận thắng thứ năm và chắc chắn giành vé đi tiếp với vị trí thứ nhất bảng A. Tương tự như Samsung White là Star Horn Royal Club ở bảng B với 4 trận toàn thắng.

Chung kết thế giới mùa 4: Kết quả thi đấu ngày 20/09 1

Tại bảng A, Edward Gaming là đội thứ hai có vé đi tiếp vào vòng bán kết. ahq e-Sports Club và Dark Passage đã chính thức bị loại và các trận đấu còn lại của ngày thứ 4 chỉ mang ý nghĩa thủ tục. Chuyến dạo chơi của Dark Passage tại vòng chung kết thế giới đã biến thành cơn ác mộng thực sự khi các đối thủ của họ có đẳng cấp hoàn toàn vượt trội và nằm ngoài tầm với của đại diện đến từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Chung kết thế giới mùa 4: Kết quả thi đấu ngày 20/09 2

Tại bảng B, Team SoloMid đã chắc chắn giành quyền đi tiếp với 3 trận thắng và 1 trận thua. Tuy nhiên, các trận đấu còn lại của bảng B hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn vì cả Star Horn Royal Club và Team SoloMid đều muốn vị trí đầu bảng để tránh gặp phải Samsung White ở vòng kế tiếp. Sự trở lại muộn màng của Svenskeren không giúp SK Gaming đi tiếp vào vòng trong nhưng họ cũng đã có một chiến thắng danh dự trước đội tuyển chủ nhà Taipei Assassins.

Samsung White vs Dark Passage

Một trận đấu hoàn toàn không cân sức và kết quả của trận đấu đã được định đoạt ngay từ khi trận đấu chưa bắt đầu. Tuy nhiên, chiến thắng của Samsung White không hoàn hảo như ngày hôm qua vì Corki (Imp) và Kha’Zix (Dandy) phải lên bảng đếm số một lần.

SK Gaming vs Star Horn Royal Club

Mặc dù Svenskeren đã trở lại trong đội hình thi đấu chính thức nhưng SK Gaming cũng không thể hiện được quá nhiều trước một Star Horn Royal Club quá mạnh mẽ. SK Gaming bị đè bẹp từ giai đoạn đi đường và trận đấu kết thúc ở phút 34 với kết quả 19-6 nghiêng về đại diện đến từ Trung Quốc.

ahq e-Sports Club vs Samsung White

Tiếp tục là một chiến thắng nữa cho Samsung White mặc dù ahq e-Sports Club cũng đã rất cố gắng nhưng họ không thể hiện được quá nhiều trước hạt giống số 2 của Hàn Quốc. Giành chiến thắng với tỉ số 38-13 ở phút thứ 30, Samsung White tiếp tục bất bại tại bảng A.

Taipei Assassins vs Team SoloMid

Taipei Assassins không thể hiện được quá nhiều hạt giống số 1 của Bắc Mỹ. Bjergsen tiếp tục tỏa sáng với 3 điểm hạ gục, 11 điểm hỗ trợ và anh là thành viên duy nhất của Team SoloMid không phải lên bảng đếm số trong suốt 27 phút thi đấu.

Dark Passage vs Edward Gaming

Edward Gaming tiếp tục có một chiến thắng dễ dàng tương tự lượt đi trước Dark Passage. Tuy vậy, Dark Passage vẫn có những pha thi đấu đẹp ở đầu trận đấu mặc dù sau đó họ hoàn toàn bị nghiền nát trước sức tấn công mạnh mẽ của Edward Gaming.

SK Gaming vs Taipei Assassins

Mặc dù có được nhiều điểm hạ gục hơn nhưng Taipei Assassins lại thua sút về vàng và kiểm soát các mục tiêu lớn kém hơn SK Gaming. Trận đấu này kéo dài tới phút 50 với phần thắng thuộc về SK Gaming mặc dù họ vẫn kém hơn Taipei Assassins về điểm hạ gục (16-19). Đây có lẽ là trận đấu dài nhất của vòng bảng chung kết thế giới mùa bốn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: