Chung kết thế giới mùa 4: Kết quả thi đấu ngày 21/09

Ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng tại Đài Loan đã diễn ra với rất nhiều bất ngờ kịch tính và thú vị khi các đội chiếu dưới vùng lên. Tại bảng A, ahq e-Sports Club đã thi đấu như “lên đồng” trong ngày cuối cùng khi họ hủy diệt Dark Passage và tiếp đó là đè bẹp Edward Gaming trong một trận đấu vô cùng hấp dẫn. Thất bại trước Samsung White, Edward Gaming bằng điểm với ahq e-Sports Club và phải thi đấu thêm một trận đấu phụ. Kết quả là Edward Gaming có được chiến thắng để giành vé đi tiếp với bản lĩnh và kỹ thuật thi đấu vượt trội hơn đại diện của Đài Loan.

Chung kết thế giới mùa 4: Kết quả thi đấu ngày 21/09 1

Tại bảng B, Team SoloMid cũng có một trận đấu vô cùng ngoạn mục khi cắt đứt được mạch chiến thắng của Star Horn Royal Club. Tuy nhiên, ngay sau đó Team SoloMid lại thất bại trước SK Gaming khiến vị trí xếp hạng tại bảng B không đổi và đội tuyển này gần như chắc chắn dừng bước tại tứ kết khi phải đối đầu với Samsung White. Cặp tứ kết còn lại được xác định sau khi hai bảng A và B kết thúc là Star Horn Royal Club đối đầu với Edward Gaming. Hai cặp đấu tứ kết còn lại sẽ được xác định vào cuối tuần khi các đội tại bảng C và D thi đấu tại Singapore.

Chung kết thế giới mùa 4: Kết quả thi đấu ngày 21/09 2

Team SoloMid vs Star Horn Royal Club

Trong trận đấu này, Dyrus hoàn toàn đè bẹp Cola ở đường trên khi sử dụng Rumble đối đầu với Ryze. Ở đường dưới thì Caitlyn của Uzi không thể đè bẹp được Tristana của WildTurtle trong khi inSec hoàn toàn mờ nhạt trước Lee Sin của Amazing. Về cuối trận, cả hai đội đều có những tình huống thi đấu lỗi nhưng Team SoloMid là biết tận dụng cơ hội tốt hơn nên có được chiến thắng.

ahq e-Sports Club vs Dark Passage

Dark Passage đón nhận thất bại thứ 6 tại chung kết thế giới khi thất bại toàn tập trước ahq e-Sports Club thi đấu cực kỳ mạnh mẽ. Kết quả thi đấu ở phút 35 khi Dark Passage gõ lệnh đầu hàng là 27-2 nghiêng về đại diện của Đài Loan.

Star Horn Royal Club vs Taipei Assassins

Taipei Assassins không thể hiện được quá nhiều trong trận đấu này. Mặc dù Taipei Assassins chủ động đổi đường nhưng họ đã bị Star Horn Royal Club bắt bài. Uzi đè bẹp Bebe trong khi các đường khác của Taipei Assassins thi đấu hoàn toàn mờ nhạt trước sức tấn công khủng khiếp của Star Horn Royal Club. Nhà chính của Taipei Assassins bị phá hủy ở phút thứ 29 với tỉ số mạng là 14-5 nghiêng về Star Horn Royal Club.

ahq e-Sports Club vs Edward Gaming

Những tưởng Edward Gaming dễ dàng đè bẹp ahq e-Sports Club như lượt đi nhưng gió đã đổi chiều. Với Thresh trong tay GreenTea và Zed trong tay westdoor, ahq e-Sports đã có một thế trận thuận lợi ngay từ đầu. Xạ thủ hàng đầu Trung Quốc là NaMei liên tục bị trúng Án Tử của GreenTea và anh cũng là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại của Edward Gaming trong trận đấu này.

SK Gaming vs Team SoloMid

Nếu chiến thắng trong trận đấu này, Team SoloMid sẽ có cơ hội tranh vị trí nhất bảng với Star Horn Royal Club và tránh gặp phải Samsung White tại tứ kết. Tuy nhiên, SK Gaming đã thể hiện bộ mặt hoàn toàn khác so với lượt đi khi người đi rừng của họ trở lại thi đấu. Thế trận diễn ra rất giằng co và liên tục đổi chiều nhưng SK Gaming là đội tận dụng cơ hội tốt hơn và chiến thắng này đã gim chặt Team SoloMid vào vị trí thứ hai của bảng B.

Samsung White vs Edward Gaming

Hạt giống số 1 của Trung Quốc là Edward Gaming hoàn toàn mờ nhật trước đại diện của Hàn Quốc chèn ép và gây áp lực từ những phút đầu tiên. Samsung White đã triển khai một thế trận cực kỳ hoàn hảo khi giành chiến thắng ở tất cả các đường, liên tục giao tranh thắng lợi và ép Edward Gaming thi đấu cực kỳ thụ động. Với phong độ hiện tại, không có gì lạ khi Samsung White đứng đầu bảng A với 6 trận toàn thắng.

Edward Gaming vs ahq e-Sports Club

Trận đấu phụ tranh chiếc vé cuối cùng của bàng A vào tứ kết đã diễn ra hết sức hấp dẫn. Trong giai đoạn đầu và giữa của trận đấu, ahq e-Sports Club dẫn trước Edward Gaming về điểm hạ gục nhưng Edward Gaming kiểm soát mục tiêu lớn tốt hơn và dẫn trước về vàng. Với lợi thế về trang bị, Edward Gaming liên tục giành chiến thắng trong những pha giao tranh tổng ở cuối trận đấu và giữ được vé đi tiếp vào tứ kết.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: