CKTG 2015: Flash Wolves đứng đầu bảng A

Những trận đấu lượt về của bảng A thuộc giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới 2015 (League of Legends World Championship 2015) hay chung kết thế giới 2015 đã kết thúc vào sáng sớm nay (09/10/2015 – theo giờ Việt Nam). Tại lượt về, Flash Wolves đã thi đấu cực kì thăng hoa khi đánh bại cả Counter Logic Gaming lẫn KOO Tigers và vươn lên vị trí số 1 của bảng A.

Counter Logic Gaming đã gây thất vọng lớn cho người hâm mộ với hai trận thua bạc nhược trước KOO Tigers và Flash Wolves. Là hạt giống số 1 của khu vực Bắc Mỹ và được xếp và bảng đấu được coi là dễ thở nhất của vòng bảng nhưng Counter Logic Gaming đã không thể vượt qua vòng bảng. Không chỉ vậy, Counter Logic Gaming còn để thua trước paiN Gaming trong trận đấu cuối cùng mà lẽ ra họ nên thắng để vớt vát phần nào danh dự của đội tuyển hạt giống số 1 Bắc Mỹ.

Kết thúc vòng bảng, cả Flash Wolves và KOO Tigers đều có cùng kết quả 4 trận thắng và 2 trận thua. Tuy nhiên, Flash Wolves được xếp ở vị trí số 1 nhờ có thành tích đối đầu tốt hơn với hai chiến thắng trước KOO Tigers. Counter Logic Gaming và paiN Gaming có cùng kết quả 2 trận thắng, 4 trận thua và là hai đội đầu tiên bị loại khỏi chung kết thế giới 2015.

Counter Logic Gaming vs KOO Tigers

Flash Wolves vs paiN Gaming

KOO Tigers vs paiN Gaming

Flash Wolves vs Counter Logic Gaming

KOO Tigers vs Flash Wolves

paiN Gaming vs Counter Logic Gaming

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: