CKTG 2016: Dẫn đầu bảng D, SSG và RGN vào tứ kết

Lượt về của bảng D vòng bảng Chung Kết Thế Giới 2016 đã khép lại vào sáng nay với chiến thắng thuộc về các đội tuyển đến từ Châu Á: Samsung Galaxy và Royal Never Give Up. Trước khi lượt về bắt đầu, Samsung Galaxy, Royal Never Give Up và Team SoloMid dẫn đầu “bảng tử thần” với kết quả 2-1, riêng Splyce đứng cuối bảng với kết quả 0-3.

Ở lượt về, Samsung Galaxy đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác với ba trận toàn thắng và dễ dàng có được vị trí thứ nhất của bảng D. Trong khi đó, Royal Never Give Up và Team SoloMid lại thi đấu kém thuyết phục hơn. Ở trận đấu thứ 2 của lượt về, Royal Never Give Up còn bị Splyce hạ gục với kết 16-4 sau 36 phút thi đấu.

CKTG 2016: Dẫn đầu bảng D, SSG và RGN vào tứ kết

Trước khi trận đấu cuối cùng giữa Royal Never Give Up và Team SoloMid diễn ra, Team SoloMid có được kết quả 3-2 còn Royal Never Give Up có kết quả 2-3. Đội nào thắng trận này sẽ giành vé thứ hai của bảng D vào tứ kết. Sau 36 phút thi đấu, Royal Never Give Up giành chiến thắng trước Team SoloMid với khả năng kiểm soát các mục tiêu lớn vượt trội hơn. Mặc dù có cùng kết quả 3-3 với Team SoloMid nhưng Royal Never Give Up giành vé đi tiếp nhờ thành tích 2-0 khi đối đầu với nhà vô địch khu vực Bắc Mỹ.


Samsung Galaxy vs Team SoloMidSplyce vs Royal Never Give UpTeam SoloMid vs SplyceSamsung Galaxy vs Royal Never Give UpSplyce vs Samsung GalaxyRoyal Never Give Up vs Team SoloMidTIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: