CKTG 2016: Đè bẹp FW, SKT tặng vé tứ kết cho C9

Những trận đấu cuối cùng của vòng bảng giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Chung Kết Thế Giới 2016 đã khép lại vào sáng nay (10/10/2016) với chiến thắng dành cho SK Telecom T1 và Cloud9. Trong khi SK Telecom T1 thi đấu cực kỳ thăng hoa ở lượt về thì cả ba đối thủ còn lại đều rất chật vật và Cloud9 giành vé đi tiếp nhờ lợi thế có được ở lượt đi.

Kết thúc lượt đi, SK Telecom T1 và Cloud9 dẫn đầu bảng B với kết quả 2-1 còn I May và Flash Wolves đứng cuối với kết quả 1-2. Tương tự các đại diện khác của Hàn Quốc là ROX Tigers và Samsung Galaxy, SK Telecom T1 đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác ở lượt về. Hủy diệt các đối thủ còn lại với ba trận toàn thắng, SK Telecom T1 tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương với vị trí số 1 của bảng B.

SK Telecom T1 và Cloud9 là 2 đội cuối cùng có vé vào tứ kết

SK Telecom T1 và Cloud9 là 2 đội cuối cùng có vé vào tứ kết

Cả ba đội tuyển cạnh tranh vị trí thứ 2 của bảng B đều thi đấu không thành công ở lượt về. Cả I May, Cloud9 và Flash Wolves đều kết thúc lượt về với kết quả 1-2. Với lợi thế dẫn trước ở lượt đi, Cloud9 là đội đi tiếp vào vòng tứ kết trong khi Flash Wolves và I May xách vali về nước.

Quỷ Vương vẫn chưa trả được món nợ với Flash Wolves tại MSI 2016

Quỷ Vương vẫn chưa trả được món nợ với Flash Wolves tại MSI 2016

Mặc dù không vượt qua được vòng bảng nhưng Flash Wolves vẫn thể hiện được mình là “khắc tinh” của SK Telecom T1 nói riêng và các đội tuyển đến từ Hàn Quốc nói chung. Kết quả so găng giữa Flash Wolves và SK Telecom T1 tại Chung Kết Thế Giới 2016 là 1-1, Flash Wolves giành chiến thắng ở lượt đi còn SK Telecom T1 ở lượt về. Mặc dù giành vé đi tiếp nhưng Faker và các đồng đội vẫn chưa trả được món nợ tại MSI 2016 với thất bại 0-2 trước đương kim vô địch LMS Flash Wolves.


I May vs Flash WolvesCloud9 vs SK Telecom T1Cloud9 vs Flash WolvesSK Telecom T1 vs I MayI May vs Cloud9Flash Wolves vs SK Telecom T1TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: