CLG sang Hàn Quốc tập huấn cùng MonteCristo

Theo các thông tin mới được Counter Logic Gaming công bố, đội hình chính thức của Counter Logic Gaming sẽ sang Hàn Quốc tập huấn cùng huấn luyện viên MonteCristo. Được biết, Counter Logic Gaming sẽ tập luyện cùng các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Hàn Quốc để chuẩn bị cho vòng chung kết thế giới mùa bốn.

Seraph hiện đang phải trở về Hàn Quốc để gia hạn thị thực nhập cảnh (visa) nên đội hình chính thức của Counter Logic Gaming sẽ tập huấn tại Hàn Quốc 1 tuần. Counter Logic Gaming sẽ sử dụng đội hình 2 tại tuần thứ 11 của LCS Mùa Hè 2014. Do đã chắc chắn có vé tham gia vòng chung kết LCS Mùa Hè 2014 nên đội tuyển này cũng không quá lo lắng về thành tích thi đấu trong tuần 11 mặc dù họ phải đối đầu với Team Dignitas, Evil Geniuses, compLexity và Cloud 9.

CLG sang Hàn Quốc tập huấn cùng MonteCristo 1

Đội hình thi đấu của Counter Logic Gaming trong tuần 11 của LCS Mùa Hè 2014 sẽ là Nien (đường trên), HotshotGG (đường giữa), ThinkCard (đi rừng), Chaox (xạ thủ) và Kon Kwon (hỗ trợ).

Nien và HotshotGG là hai thành viên dự bị chính thức của Counter Logic Gaming và thường xuyên luyện tập cùng đội hình chính. Ba thành viên còn lại là thành viên dự bị tạm thời nhưng đều là những người có kĩ năng cá nhân tốt ở từng vị trí thi đấu.

ThinkCard là một game thủ bậc Thách Đấu và từng có kinh nghiệm thi đấu tại LCS dưới màu áo của Evil Geniuses. Chaox cũng là một game thủ giàu kinh nghiệm và từng thi đấu cho Team SoloMid cũng như đảm nhận vị trí huấn luyện viên của Team Coast. Cuối cùng, Kon Kwon cũng là một game thủ bậc Thách Đầu và là bạn cùng phòng với ThinkCard.

Những thông tin về việc sử dụng đội hình phụ trong tuần 11 của LCS Mùa Hè 2014 của Counter Logic Gaming là phù hợp với quy định của giải đấu LCS và đã được Riot Games chấp nhận.

Tổng hợp và lược dịch từ clgaming.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: