CLG thay đổi đội hình thi đấu tại chung kết thế giới 2015

Vào trưa ngày 11/09/2015 (theo giờ Thái Bình Dương), Counter Logic Gaming đã có thông báo về đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển này tại chung kết thế giới 2015 (hay giải vô địch thế giới League of Legends World Championship 2015).

Cụ thể, tuyển thủ đi rừng của đội tuyển này là Jake “Xmithie” Puchero sẽ không có mặt trong đội hình thi đấu chính thức của Counter Logic Gaming. Thay vào đó, tuyển thủ dự bị đường giữa Jae-Hyun “Huhi” Choi sẽ đảm nhận vị trí đi rừng chính thức tại chung kết thế giới 2015. Nguyên nhân Xmithie không có mặt tại chung kết thế giới được Counter Logic Gaming thông báo là tuyển thủ này gặp các vấn đề liên quan đến xin thị thực nhập cảnh (visa) vào Châu Âu.

Counter Logic Gaming

Mặc dù không tham gia chung kết thế giới nhưng Xmithie vẫn sẽ tiếp tục ở lại Hàn Quốc và tập luyện cùng Counter Logic Gaming để chuẩn bị cho mùa giải 2016. Thông báo của Counter Logic Gaming cho biết, cả đội vẫn đang tập luyện ngày đêm tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho chung kết thế giới. Việc tập luyện tại Hàn Quốc của Counter Logic Gaming được tiến hành với cường độ tương đương hoặc cao hơn so với hồi tập luyện cho chung kết LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2015. Thông báo của Counter Logic Gaming cho biết, thành tích của cả đội tốt lên mỗi ngày và họ kì vọng sẽ có phong độ tốt hơn so với hồi tham gia chung kết LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2015.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: