Toàn cảnh về hội chợ ChinaJoy 09

Buổi khai mạc hôm qua mới chỉ là phần “khởi động” nhẹ để chuẩn bị tiếp cho chuỗi ngày “quá tải” của hội chợ ChinaJoy 09 vào hôm Thứ 7 và chủ nhật sắp tới.

Hội chợ ChinaJoy năm nay có tổng cộng 72 hãng làm game và 42 công ty phát hành game đăng ký tham gia triển lãm. Ngoài ra ChinaJoy 09 còn được 40 kênh truyền thông trong và ngoài nước hỗ trợ đăng tải thông tin, hình ảnh về hội chợ. Theo tiết lộ sơ bộ từ BTC thì đến ngày thứ 2, hội chợ ChinaJoy 09 đã thu hút hơn 450.000 lượt khách viếng thăm.

Được biết trước đó 1 ngày, khách viếng thăm không có giấy mời thì chưa thể tham gia vào buổi khai mạc hội chợ. Phải chờ cho đến tận hôm nay (24/7) thì số đông khách tham quan mới được đi vào trong tòa nhà triển lãm hội nghị quốc tế Thượng Hải. Không chỉ vậy, khâu an ninh và kiểm soát cũng được phía BTC tăng cường đáng kể về quân số, giảm thiểu tối đa việc khách tham quan phải đứng xếp hàng chờ quá lâu. Do năm nay ChinaJoy 09 rơi đúng vào thời điểm thời tiết xấu, dịch cúm heo nên tất cả khách tham quan đều phải kiểm tra thân nhiệt trước khi bước vào cửa.

Một vài hình ảnh trong hội chợ ChinaJoy 09 năm nay:

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Theo: Hắc Long – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: