Cloud 9 chiêu mộ đội tuyển CS:GO của compLexity

Theo các thông tin mới cập nhật, các thành viên của đội tuyển Counter Strike: Global Offensive (CS:GO) compLexity sẽ đầu quân cho Cloud 9 sau khi hợp đồng của đội tuyển này với compLexity kết thúc vào ngày 02/08/2014. compLexity từng để nghị trả lương cho các thành viên của đội tuyển Counter Strike: Global Offensive nhưng có vẻ các game thủ này muốn theo đuổi một lựa chọn mới hơn là ở lại với compLexity.

Cloud 9 chiêu mộ đội tuyển CS:GO của compLexity 1

Những nguồn tin thân cận với các thành viên đội Counter Strike: Global Offensive của compLexity cho biết, họ đã rất bất mãn với cách mà compLexity đối xử với họ. Họ muốn được tham gia nhiều sự kiện hơn và đã không nhận được tiền thưởng từ việc bán sticker của compLexity tại ESL One hồi tháng Ba vừa qua. Đặc biệt, đội tuyển iBUYPOWER, một đối thủ của họ tại Bắc Mỹ lại nhận được tiền thưởng từ việc bán sticker này.

Vì những lý do trên, các thành viên của compLexity đang rất kiên định về quyết định chuyển sang thi đấu cho Cloud 9. Đội tuyển này đang bất bại tại giải đấu CEVO Professional Season 5. Được biết, họ sẽ thi đấu dưới màu áo của Cloud 9 tại giải đấu ESL One Cologne diễn ra từ 14/08 đến ngày 17/08/2014.

Lược dịch từ dailydot.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: