Cloud 9 Eclipse vô địch EU Challenger Series 1

Theo các thông tin mới cập nhật, mùa giải đầu tiên của giải đấu EU Challenger Series đã kết thúc với chức vô địch thuộc Cloud 9 Eclipse. Hạ gục Ninjas in Pyjamas trong trận chung kết với tỉ số 2-0, Cloud 9 Eclipse nhận được 6.000 đô la Mỹ tiền thưởng (khoảng 126 triệu đồng) và 9 điểm nhóm giải. Ninjas in Pyjamas về nhì với 4.000 đô la Mỹ (khoảng 84 triệu đồng) tiền thưởng và 7 điểm nhóm giải.

Cloud 9 Eclipse vô địch EU Challenger Series 1 1

MeetYourMakers và Tick Trick & Duck xếp ở hai vị trí tiếp theo với phần thưởng lần lượt là 3.000 đô la Mỹ (khoảng 63 triệu đồng) và 2.000 đô la Mỹ (khoảng 42 triệu đồng). Kết thúc mùa giải thứ nhất ở vị trí cao nhất, ba đội tuyển Cloud 9 Eclipse, Ninjas in Pyjamas và MeetYourMakers giành vé đi thẳng vào mùa giải thứ hai.

Nói một chút về giải đấu Challenger Series, đây là giải đấu được tổ chức song song với giải đấu chuyên nghiệp LCS tại Bắc Mỹ và châu Âu trong năm 2014 và là cơ hội để các đội hạng hai giành vé tham gia LCS. Kết thúc mỗi mùa giải, các đội sẽ nhận được điểm nhóm giải. Sáu đội có điểm nhóm giải cao nhất sẽ thi đấu với nhau để chọn ra 3 đội xuất sắc nhất tham gia vòng loại LCS mùa kế tiếp.

Dưới đây là các trận đấu diễn ra trong vòng chung kết EU Challenger Series 1:

Cloud 9 Eclipse vs Ninjas in Pyjamas

MeetYourMakers vs Tick Trick & Duck

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: