Cloud9 đang có hai lựa chọn thay thế Hai

Theo các thông tin mà trang Daily Dot mới công bố, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Cloud9 đang có hai lựa chọn để thay thế Hai “Hai” Du Lam sau khi game thủ này giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp và chuyển sang làm công tác quản lý. Hai ứng cử viên cho vị trí pháp sư đường giữa của Cloud9 là Nicolaj “Incarnati0n” Jensen và David “Yusui” Bloomquist.

Nicolaj “Incarnati0n” Jensen là một người chơi đường giữa nổi tiếng tại khu vực Châu Âu. Vào ngày 04/02/2015, anh chàng này bị Riot Games cấm thi đấu chuyên nghiệp vì “có một thời gian dài sử dụng DDOS, có thái độ thi đấu không tốt và phi thể thao trên nhiều tài khoản khác nhau”. Lệnh cấm thi đấu chuyên nghiệp đối với Incarnati0n sẽ hết hạn vào đầu tháng Năm tới và game thủ này có thể tham gia thi đấu tại LCS Mùa Hè 2015.

Cloud9

Theo các nguồn tin từ trang Daily Dot thì Incarnati0n đã ký hợp đồng với Cloud9. Ban đầu, Cloud9 muốn Incarnati0n đảm nhận vị trí huấn luyện viên cho đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của câu lạc bộ này. Tuy nhiên, do game thủ này vẫn muốn thi đấu chuyên nghiệp nên Jack Etienne (Chủ sở hữu Cloud9) đã đồng ý rằng nếu Incarnati0n được dỡ lệnh cấm thi đấu chuyên nghiệp thì sẽ chào đón anh gia nhập đội hình chính thức của Cloud9.

David “Yusui” Bloomquist hiện đang thi đấu cho Cloud9 Tempest, đội tuyển đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hạng hai của Cloud9. Hồi đầu năm nay, Yusui cùng với năm thành viên khác của Cloud9 Tempest bị Riot Games cấm tham gia các giải đấu do công ty này tố chức do vi phạm quy định thi đấu của giải đấu CS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2015. Cụ thể, Cloud9 Tempest đã sử dụng thành viên không có tên trong danh sách thành viên chính thức tại vòng loại CS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2015. Tương tự như Incarnati0n, lệnh cấm thi đấu chuyên nghiệp đối với Yusui và các thành viên của Cloud9 Tempest sẽ hết hạn vào ngày 11/05/2015 tới đây.

Dự kiến, thành viên thay thế Hai sẽ được Cloud9 công bố trong vài ngày tới. GameLandVN sẽ theo dõi sát sao vụ việc này và cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: