CMN Entertainment trình làng BangBang 8.3

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản 8.3 của trò chơi trực tuyến BangBang Online đã được trình làng vào sáng nay (16/01/2014). Điểm nhấn đặc biệt của phiên bản 8.3 là sự xuất hiện xe tăng mới Bọt Biển và giải đấu Team League.

CMN Entertainment trình làng BangBang 8.3 1

Sau Naruto, Bọt Biển là thành viên mới nhất gia nhập vào binh đoàn xe tăng của BangBang Online. Với 3 kĩ năng đặc trưng là Nhặt Xà Phòng, Thổi Bong Bóng và Giao Hộ Chiếu, Bọt Biển được đánh giá là “sát thủ năng lượng” mới của các tay súng BangBang Online. Bên cạnh đó, khả năng hồi HP và khiến kẻ địch tê liệt trong vòng 1,5s của Bọt Biển cũng là điểm đáng lưu ý để các người chơi BangBang lựa chọn khi tham gia vào các trận đánh trong game.

CMN Entertainment trình làng BangBang 8.3 2

Phụ bản mới Mê Cung Kinh Hoàng theo hình thức PvE sẽ là thách thức cho các tay súng BangBang Online nếu muốn giành lấy các thú cưng có tư chất cao. Phụ bản này có hai cấp độ (thường và khó) để người chơi trải nghiệm. Theo các thông tin mà nhà phát hành CMN Entertainment công bố, để vượt qua Mê Cung Kinh Hoàng, đội hình vượt ải của người chơi phải có 1 Chopper và 2 Dark Night.

CMN Entertainment trình làng BangBang 8.3 3

Ngoài ra, giải đấu Team League diễn ra hằng tuần cũng là điểm nhấn quan trọng trong phiên bản 8.3. Các đội sẽ tiến hành đăng ký và có thể tự chọn đối thủ để khiêu chiến theo từng máy chủ. Đặc biệt, tất cả các đội tham gia Team League đều nhận được phần thưởng. Đội chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được phần thưởng là 60.000 bạc, 600 Giáp Sắt, 8 Huy Chương Vinh Dự và rất nhiều quà tặng giá trị khác.

Đại diện nhà phát hành CMN Entertainment cho biết, sau phiên bản 8.3, phiên bản 9.0 của BangBang Online sẽ được cập nhật trước Tết Nguyên Đán để đáp ứng nhu cầu giải trí của cộng đồng BangBang Online trong kỳ nghỉ dài ngày này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: