CMN Online công bố tổ chức offline “Touch with stars”

Theo các thông tin mà CMN Online mới công bố, nhà phát hành này sẽ tổ chức một buổi gặp mặt người chơi Touch Online tại TP.HCM vào 14h00 ngày 29/06/2014. Buổi offline lần này được tổ chức tại Diamond Place (15A Hồ Văn Huê, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) với sự tham gia của hàng loạt ngôi sao đang được giới trẻ yêu thích như Sỹ Thanh, Băng Di, Tích Kỳ, Ninh Dương Lan Ngọc, …

CMN Online công bố tổ chức offline “Touch with stars” 1

Tham gia buổi gặp mặt này, ngoài việc được giao lưu, thưởng thức các tiết mục văn nghệ và trò chơi vui nhộn với các sao, các fan hâm mộ của Touch Online còn được biết trước các tính năng mới sẽ được trình làng vào đầu tháng Bảy. Ngoài ra, CMN Online sẽ công bố việc hợp tác giữa nhà phát hành này với YAN để mở rộng “sàn nhảy” của Touch trong buổi offline lần này.

CMN Online công bố tổ chức offline “Touch with stars” 2

Cũng theo các thông báo của CMN Online, tất cả thành viên tham gia buổi gặp mặt lần này đều sẽ nhận được giftcode và nước uống miễn phí. Bên cạnh đó, những người tham gia offline sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng giá trị như tivi LED Sharp 32 inch, tai nghe Beats Studios 2014, bàn phím và chuột không dây Logitech, … thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng và thi đấu game.

Các bạn quan tâm tới buổi offline “Touch with stars” có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website touch.kul.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: