CMN Online ra mắt trò chơi mới MU Truyền Kỳ

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty CMN Online vừa công bố phát hành một trò chơi trực tuyến mới mang tên MU Truyền Kỳ. Phiên bản chính thức của MU Truyền Kỳ sẽ được trình làng vào 09h00 ngày mai (25/06/2015).

Theo giới thiệu của CMN Online, MU Truyền Kỳ là webgame thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi. Trò chơi này có tên gốc là La Lan Bá Chủ do công ty IceFire phát triển. Cũng theo chia sẻ của CMN Online, MU Truyền Kỳ là webgame có nội dung được phát triển từ trò chơi trực tuyến MU Online theo bản quyền từ Webzen.

Người chơi tham gia MU Truyền Kỳ sẽ được lựa chọn một trong ba lớp nhân vật là Dark Knight, Dark Wizard và Dark Elf. Tổng cộng MU Truyền Kỳ có sáu lớp nhân vật khác nhau, ba lớp nhân vật còn lại sẽ được công bố trong các phiên bản kế tiếp của MU Truyền Kỳ. Các chiến trường nổi bật của MU Online như Lâu Đài Máu (Blood Castle) hay Quảng Trường Quỷ (Devil Square) vẫn được giữ nguyên trong MU Truyền Kỳ. Đặc biệt, tính năng reset nhân vật được nhiều người yêu thích trong MU Online cũng có mặt trong MU Truyền Kỳ.

Ông Trang Lan Anh Phương, Phó Tổng Giám đốc CMN Online cho biết: “Suốt 10 năm qua, MU Online đã mang đến cho game thủ rất nhiều cảm xúc và kỷ niệm. Đây được xem như một trong những game online kinh điển nhất tại Việt Nam. Việc phát hành MU Truyền Kỳ vào thời điểm này được xem như tái bản MU Online thông qua phiên bản web. Qua đó, CMN Online mong muốn đem lại cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ hơn. Hi vọng MU Truyền Kỳ sẽ được mọi người đón nhận và tiếp tục sống trong lòng game thủ trong những năm tiếp theo”.

mu truyen ky
mu truyen ky
mu truyen ky

Các bạn quan tâm tới MU Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại website mu.kul.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: