CMN Online phát hành game mới Mỹ Nhân Kế

Theo các thông tin mới được CMN Online công bố, nhà phát hành này sẽ trình làng webgame mới Mỹ Nhân Kế vào sáng ngày 7/1/2015. Mỹ Nhân Kế là webgame nhập vai mang đề tài kiếm hiệp do công ty Touch Technology phát triển với tên gốc là Bá Vương Luyến Cơ.

Điểm nổi bật và khác biệt nhất của Mỹ Nhân Kế so với các webgame cùng thể loại trên thị trường hiện nay chính là các tính năng: mỹ nhân, trêu hoa, tư chất luyện đan, phù văn và một số phần đặc biệt được thiết kế dành riêng cho người chơi phổ thông (miễn phí hệ thống thần binh, khuyến mãi 100% suốt game, đánh quái rớt kim nguyên bảo khóa trực tiếp).

Dựa trên cốt truyện của Thiên Long Bát Bộ, Mỹ Nhân kế đem đến thế giới khá quen thuộc với các fan của dòng game kiếm hiệp. Tuy nhiên, người chơi chỉ được lựa chọn một trong bốn môn phái là Cái Bang, Đoàn Thị, Tiêu Dao và Minh Giáo.

Ngoài hệ thống nhiệm vụ, phụ bản có thể khiến người chơi bận bịu và căng thẳng suốt ngày thì mỹ nhân và trêu hoa sẽ giúp các anh hùng có được những giây phút thư giãn vô cùng thú vị. Thêm vào đó, tính năng phù văn cũng sẽ giúp người chơi giết thời gian một cách… nghệ thuật nhất.

Các bạn quan tâm tới Mỹ Nhân Kế có thể tham khảo thêm tại mynhanke.kul.vn.

Cái Bang

Cái Bang

Đoàn Thị

Đoàn Thị

Minh Giáo

Minh Giáo

Tiêu Dao

Tiêu Dao

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: