CMN ra mắt sự kiện “Dự đoán World Cup cùng Kul”

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, nhà phát hành CMN Online vừa khởi động một sự kiện đặc biệt mang tên “Dự đoán World Cup cùng Kul”. Sự kiện này diễn ra từ ngày 12/06 đến ngày 13/07/2014. Được biết, đây là sự kiện chung dành cho những người chơi đang tham gia các trò chơi do CMN Online phát hành (Giang Hồ Vấn Kiếm, Touch Online, BangBang Online, Phong Vân Truyền Kỳ, Mãnh Tướng, Thiên Long Mobile, Chiến Binh CS và iBoom).

CMN ra mắt sự kiện “Dự đoán World Cup cùng Kul” 1

Tất cả người chơi đang sở hữu tài khoản Cgame hoặc tài khoản Kul đều có thể tham gia sự kiện này. Người chơi có thể dự đoán kết quả các trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2014 đang diễn ra tại Brazil để nhận về nhiều phần thưởng có giá trị. Kết thúc sự kiện, người nào có điểm tích lũy cao nhất sẽ nhận được giải nhất là xe máy Honda Air Blade 2014. Ngoài ra, những người tham gia sự kiện “Dự đoán World Cup cùng Kul” còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng có giá trị khác như tivi Sony LCD 32 inch, chuột chơi game Razer, thú bông Pea, …

Các bạn có thể tham khảo thể lệ, cách tham gia và phần thưởng của sự kiện “Dự đoán World Cup cùng Kul” tại website worldcup.kul.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: