Cơ hội hiểu hơn về các nhà phát triển game độc lập

Bạn đang làm một nhà phát triển game độc lập và đang theo đuổi niềm đam mê phát triển game bất tận? Bạn cảm giác mình đang đơn độc trên một con đường đầy chông gai, thử thách giống một gã cao bồi bước đi đơn độc dưới ánh bình minh tắt dần? Hãy lắng nghe chia sẻ và cảm nhận sự đam mê, nhiệt huyết của những anh chàng sẵn sàng tuyên bố với thế giới “game là cuộc sống của tôi, không có nó đồng nghĩa với việc không có gì cả!” thông qua bộ phim Indie Game The Movie.

Được biết, Microsoft Việt Nam, IGDA Việt Nam và Phượng Hoàng Enix vừa cho biết sẽ tổ chức trình chiếu bộ phim Indie Game The Movie tại trụ sở của Microsoft Việt Nam (Lầu 19, Tòa nhà Petro Việt Nam, Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM). Chương trình này sẽ diễn ra từ 16h30 đến 18h30 ngày 04/02/2013.

Chương trình này gồm có ba phần chính là trình chiếu phim Indie Game The Movie, giao lưu, trao đổi về công việc của một nhà phát triển game độc lập và nhận quà lì xì (đĩa DVD phần mềm Reallusion).

Theo các thông tin mà GameLandVN nhận được, có tổng cộng khoảng 60 người được tham gia vào buổi chiếu phim lần này. Nếu bạn đang là một nhà phát triển game độc lập hoặc đang tham gia trong ngành game và muốn tìm hiểu về các nhà phát triển game độc lập thì có thể đăng ký tham gia tại website igda.ph-enix.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: