Cơ hội vàng tại “Ngày hội game thủ 2015”

Theo các thông tin mà nhà phát hành VNG công bố, sự kiện “Ngày hội game thủ 2015” sẽ có rất nhiều hoạt động để khách tham quan trải nghiệm, nhận quà tặng và tìm kiếm cơ hội làm việc tại VNG theo tiêu chí “được ăn, được nói, được gói mang về”.

Cơ hội sở hữu nhiều quà tặng công nghệ

Ngày hội game thủ 2015 sẽ là “thiên đường” quà tặng dành cho game thủ. Ngay khi vào cổng, game thủ đã có thể nhận miễn phí giftcode game mình đang chơi, nước uống Aquarius… Tham quan, trải nghiệm và tương tác tại các gian hàng, các bạn sẽ có cơ hội nhận thêm áo thun và ly uống nước. Đặc biệt, VNG sẽ dành tặng một điện thoại iPhone 5S làm phần thưởng cho chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Ngày hội game thủ 2015

Ngày hội có sự đồng hành của Đại Việt, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực điều hòa không khí. Đại Việt sẽ tài trợ hai máy làm mát Nakami DV 1140 và AC-600 trong chương trình bốc thăm trúng thưởng. Bên cạnh đó, công ty này còn tặng phiếu giảm giá 15% máy làm mát bất kỳ cho các khách tham quan “Ngày hội game thủ 2015”.

Ngày hội game thủ 2015

Đêm hội mừng sinh nhật 4 tuổi của Võ Lâm Chi Mộng cũng hứa hẹn mang đến “cơn mưa quà tặng” cho những người yêu thích trò chơi này. Cụ thể, chương trình bốc thăm trúng thưởng trong đêm hội mừng sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng có giải đặc biệt là điện thoại iPhone 6 Plus 64 GB và nhiều giải thưởng khác là các phần thưởng có giá trị trong Võ Lâm Chi Mộng.

Cơ hội làm việc tại VNG

Được biết đến là một trong những công ty công nghệ số hàng đầu tại Việt Nam, VNG luôn là ưu tiên của nhiều người muốn làm việc trong lĩnh vực công nghệ số nói chung và trò chơi trực tuyến nói riêng. Tại VNG, các công việc liên quan trực tiếp đến trò chơi trực tuyến chiếm hơn 50% vị trí tuyển dụng.

Ngày hội game thủ 2015

Và “Ngày hội game thủ 2015” là cơ hội hiếm có để các bạn có mong muốn làm việc trong lĩnh vực trò chơi trực tuyến tìm được công việc yêu thích tại VNG. Hiện tại, VNG đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí vận hành sản phẩm, dịch thuật nội dung, phát triển phẩm mềm…

Sự kiện “Ngày hội game thủ 2015” sẽ diễn ra vào ngày 31/10/2015 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (116 Nguyễn Du, Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh). Các bạn quan tâm tới sự kiện này có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ Võ Lâm Chi Mộng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: