Cộng đồng Zing Me tiếp tục chung tay vì biển đảo

Theo các thông tin mà GamelandVN mới cập nhật, mạng xã hội Zing Me vừa cho ra mắt sự kiện “Lời chúc của tớ” nhằm phát động phong trào chung tay vì biển đảo. Theo đó, mỗi thành viên khi gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Zing Me là đã đóng góp 10 đồng vào quỹ “Vì biển Đông”. Số tiền này sẽ được tổng kết và trích tặng trực tiếp từ ngân sách Zing Me vào ngày 27/07/2014.

Cộng đồng Zing Me tiếp tục chung tay vì biển đảo 1

Đại diện công ty VNG, đơn vị chủ quản của mạng xã hội Zing Me cho biết, sau ba ngày phát động, sự kiện “Lời chúc của tớ” đã thu hút được hơn 110.000 tham gia với gần 800.00 lời chúc. Con số này đang tiếp tục tăng lên nhanh chóng cùng với sức nóng của sự kiện.

Đây không phải lần đầu tiên cộng đồng Zing Me chung tay thể hiện tình yêu nước và trách nhiệm xã hội. Tháng 11/2012, sự kiện “Triệu kết nối đến Trường Sa” do Zing Me tổ chức đã thu hút hơn 100.000 thành viên tham gia, xác lập kỉ lục Bản đồ Việt Nam gắn nhiều ảnh đại diện nhất và quyên góp được hơn 40 triệu đồng cho chương trình “Góp đá xây Trường Sa”. Bên cạnh đó, chương trình “Xuồng cứu hộ CQ cho Trường Sa” do Zing Me phối hợp tổ chức cùng báo Tuổi Trẻ năm 2012 đã thu hút gần 250.000 người kí tên ủng hộ và quyên góp được 60 triệu đồng từ cộng đồng để đóng xuồng gửi tặng các chiến sĩ Trường Sa.

Cộng đồng Zing Me tiếp tục chung tay vì biển đảo 2

Được biết, sự kiện “Lời chúc của tớ” nằm trong chuỗi sự kiện được tổ chức liên tiếp từ 28/06/2014 đến 08/08/2014 nhân dịp Zing Me tròn 5 tuổi, trong đó đêm tiệc “Sinh nhật Zing Me 5 năm – Bước chuyển mình mới” là điểm nhấn. Đêm tiệc có sự góp mặt của nhiều khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng, nhà tài trợ, cũng như những thành viên kì cựu và tích cực nhất của cộng đồng Zing Me. Tham dự buổi tiệc, thành viên Zing Me có thể hóa trang thể hiện cá tính, giao lưu với Ban điều hành Zing Me và chơi các trò chơi thú vị để nhận quà.

Chuỗi sự kiện này không chỉ nhằm mục đích chúc mừng sinh nhật Zing Me mà còn là cơ hội nhìn lại chặng đường đã qua, những thành công, thất bại và bài học; đồng thời đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Zing Me từ mạng xã hội thông thường thành mạng xã hội chuyên hỗ trợ ngành game. Sự chuyển đổi này của Zing Me nhằm tập trung phát triển sản phẩm theo những lợi thế cạnh tranh nhất của mình, đồng thời đáp ứng nhu cầu mới của thị trường.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: