Conqueror’s Blade khoe cảnh chiến đấu tại phương Tây

Tại triển lãm E3 2017, Booming Games đã công bố tên gọi tiếng Anh chính thức của game online Chiến Ý (战意) là Conqueror’s Blade. Đồng thời, Booming Games cũng tung ra loạt video và hình ảnh giới thiệu về binh lính của các nền văn minh phương Tây như kị sĩ Châu Âu, cung thủ Anh quốc và kích thủ Thụy Sĩ.

Conqueror’s Blade là game online được phát triển bởi Booming Games (Trung Quốc) trong vòng 5 năm và được phát hành bởi NetEase Games. Conqueror’s Blade có bối cảnh kể về các cuộc chiến tranh thời phong kiến với sự xuất hiện của nhiều nền văn minh phương Đông và phương Tây. Thế giới trong game online này được giới thiệu là một thế giới mở với lối chơi kết hợp giữa hai thể loại nhập vai và chiến thuật.

Conqueror’s Blade - Ảnh 1

Conqueror’s Blade - Ảnh 2

Conqueror’s Blade - Ảnh 3

Hiện tại, Conqueror’s Blade mới đang thử nghiệm tại Trung Quốc và chưa có lịch ra mắt cụ thể. Đồng thời, các thông tin liên quan đến phiên bản quốc tế của game online này cũng chưa được công bố. Tuy nhiên, với động thái công bố tên gọi tiếng Anh và giới thiệu game tại E3 cho thấy trò chơi này sẽ sớm có phiên bản tiếng Anh.

Một số hình ảnh khác về Conqueror’s Blade:

Conqueror’s Blade - Ảnh 4

Conqueror’s Blade - Ảnh 5

Conqueror’s Blade - Ảnh 6

Conqueror’s Blade - Ảnh 7

Conqueror’s Blade - Ảnh 8

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: