Cosplay

Tổng hợp các bộ ảnh cosplay game tuyệt đẹp từ khắp nơi trên thế giới.

Mời các bạn cùng GameLandVN chiêm ngưỡng loạt ảnh cosplay tuyệt đẹp của cosplayer người Nam Phi Tayla "Kinpatsu" Barter về Xayah, Cô Nàng Nổi Loạn, trong Liên Minh Huyền Thoại.
Cosplayer người Trung Quốc Man Ngư Phi Nhân (鳗鱼霏儿) vừa trình làng một bộ ảnh cosplay hết sức ấn tượng về Janna Vệ Binh Tinh Tú, đội trưởng đội Vệ Binh Tinh Tú trong Liên Minh Huyền Thoại.
Cách đây vài ngày, cosplayer Maki (Maki小姬) đã trình làng một bộ ảnh cosplay Liên Minh Huyền Thoại rất ấn tượng về Lulu Vệ Binh Tinh Tú. Trong bộ ảnh mới công bố, Maki đã thể hiện rất thành công vẻ đẹp dễ thương của Lulu, người trẻ nhất trong nhóm Vệ Binh Tinh Tú.
Sau thành công của các bộ ảnh cosplay về hai nhân vật Iris Yuma và Stella Unibell, nhóm cosplay Spiral Cat lại tiếp tục hợp tác với Smilegate để trình làng bộ ảnh cosplay SoulWorker mới.
Cách đây vài ngày, nhóm cosplay RZ Cos đến từ Hàn Quốc đã trình làng một bộ ảnh cosplay cực ấn tượng về cô nàng Mei-Ling Zhou, một hero trong game online Overwatch. Người hóa thân thành Mei trong bộ ảnh này là cosplayer Sasha (샤샤), người từng thể hiện rất thành công vai "nữ thần" Dana trong game mobile Destiny Child.
Cosplayer Tasha đến từ nhóm cosplay Spiral Cats tiếp tục tung ra loạt ảnh cosplay mới về nhân vật Iris Yuma trong SoulWorker. Lần này, Tasha và Doremi sẽ diện trang phục hầu gái rất quyến rũ.