Cosplay

Tổng hợp các bộ ảnh cosplay game tuyệt đẹp từ khắp nơi trên thế giới.

Tương tự như nhiều bộ ảnh đã trình làng trước đây, bộ ảnh cosplay Dark Knight của Rz Cos đã thể hiện rất thành công vẻ đẹp mạnh mẽ và đầy quyến rũ của nhân vật này trong Black Desert Online.
Dưới sự thể hiện của cosplayer 초열(Choyeol), bộ trang phục Đêm Giáng Sinh Ấm Áp đã được tái hiện ở ngoài đời thực hết sức chân thực và chi tiết. Đặc biệt, cô nàng cosplayer của chúng ta còn thể hiện được "chất Blade & Soul" với những bức ảnh khoe đường cong cực quyến rũ.
Khác với các bộ ảnh copslay "kín như bưng" trước đây, bộ ảnh D.Va Giáng sinh lần này của Aza Miyuko đã "lấp ló" vòng một rất gợi cảm. Tất nhiên, cô nàng cosplayer nổi tiếng Hàn Quốc vẫn thể hiện được vẻ đẹp đáng yêu của "em gái quốc dân" D.Va chứ không "khoe thân" quá đà như các đồng nghiệp tại Trung Quốc.
Mời các bạn cùng GameLandVN chiêm ngưỡng loạt ảnh cosplay tuyệt đẹp của cosplayer người Nam Phi Tayla "Kinpatsu" Barter về Xayah, Cô Nàng Nổi Loạn, trong Liên Minh Huyền Thoại.
Cosplayer người Trung Quốc Man Ngư Phi Nhân (鳗鱼霏儿) vừa trình làng một bộ ảnh cosplay hết sức ấn tượng về Janna Vệ Binh Tinh Tú, đội trưởng đội Vệ Binh Tinh Tú trong Liên Minh Huyền Thoại.
Cách đây vài ngày, cosplayer Maki (Maki小姬) đã trình làng một bộ ảnh cosplay Liên Minh Huyền Thoại rất ấn tượng về Lulu Vệ Binh Tinh Tú. Trong bộ ảnh mới công bố, Maki đã thể hiện rất thành công vẻ đẹp dễ thương của Lulu, người trẻ nhất trong nhóm Vệ Binh Tinh Tú.