Counter-Strike: Global Offensive có bản cập nhật mới

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, bản cập nhật mới nhất của Counter-Strike: Global Offensive mang tên Operation Phoenix vừa được Valve cho ra mắt cách đây vài ngày. Operation Phoenix được bán với giá 2,99 đô la Mỹ (khoảng 63.000 đồng) và được bán từ nay cho đến ngày 04/06/2014.

Counter-Strike: Global Offensive có bản cập nhật mới 1

Điểm nhấn của bản cập nhật Operation Phoenix là sự xuất hiện của Operation Phoenix Coin trong chế độ Competitive cùng với sự trở lại của 8 bản đồ do cộng đồng bình chọn và 13 vỏ súng do chính người chơi Counter-Strike: Global Offensive thiết kế .

Phoenix Coin là một vật phẩm mà người chơi sẽ nhận được ngay khi mua bản cập nhật Operation Phoenix. Đồng xu này sẽ tập hợp tất cả các chỉ số những trận đấu trong chế độ Competitive mà bạn đã tham gia trong thời gian hoạt động của Operation Phoenix lại thành một bảng thành tích và bạn có thể nâng cấp đồng xu của mình bằng thời gian chơi game và các trận thắng.

Counter-Strike: Global Offensive có bản cập nhật mới 2

Operation Phoenix cũng sẽ tập hợp 13 vỏ súng cực đẹp do chính cộng đồng tạo nên và đăng tải trên Steam Workshop. Những vỏ súng này sẽ biến những khẩu súng kim loại buồn tẻ quen thuộc trong tay các xạ thủ Counter-Strike: Global Offensive thành những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc và “hoành tráng” hơn hẳn.

Cuối cùng, 8 bản đồ thi đấu do người chơi tự tạo ra cũng sẽ trở lại dựa trên sự bình chọn của cộng đồng. Các bản đồ được Valve đưa vào trong bản Operation Phoenix gồm có Cache, Motel, Seaside, Downtown, Thunder, Ali, Favela và Agency.

Counter-Strike: Global Offensive có bản cập nhật mới 3
Counter-Strike: Global Offensive có bản cập nhật mới 4
Counter-Strike: Global Offensive có bản cập nhật mới 5
Counter-Strike: Global Offensive có bản cập nhật mới 6
Counter-Strike: Global Offensive có bản cập nhật mới 7
Counter-Strike: Global Offensive có bản cập nhật mới 8
Counter-Strike: Global Offensive có bản cập nhật mới 9
Counter-Strike: Global Offensive có bản cập nhật mới 10

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật Operation Phoenix của Counter-Strike: Global Offensive có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: