Counter Strike Nexon: Zombies sắp có mặt trên Steam

Theo các thông tin mới cập nhật, tựa game Counter Strike mới nhất mang tên Counter Strike Nexon: Zombies sẽ được phát hành trên Steam vào ngày 23/09/2014 tới đây. Trò chơi này được phát triển bởi công ty Nexon (Hàn Quốc) theo thỏa thuận hợp tác với Valve. Được biết, Counter Strike Nexon: Zombies được phát triển trên nền tảng phiên bản Counter Strike đầu tiên mà không phải những phiên bản mới hơn như Counter Strike: Source hay Counter-Strike: Global Offensive nhưng chất lượng đồ họa đã được cải thiện khá nhiều so với phiên bản gốc.

Counter Strike Nexon: Zombies sắp có mặt trên Steam 1

Counter Strike Nexon: Zombies vẫn sở hữu đầy đủ các chế độ chơi truyền thống của dòng game Counter Strike kèm theo một loạt chế độ chơi PvE mới. Trong chế độ PvE, Nexon đã đưa thêm các yếu tố đặc trưng của các trò chơi trực tuyến vào game như kĩ năng cho các nhân vật, các trận đấu trùm …

Counter Strike Nexon: Zombies sắp có mặt trên Steam 2

Đại diện Nexon cho biết, dù được phát triển dựa theo Counter Strike Online được ra mắt từ năm 2008 nhưng Counter Strike Nexon: Zombies có nhiều điều mới lạ khiến nó khác rất nhiều so với phiên bản gốc. Counter Strike Nexon: Zombies có khoảng 20 chế độ chơi, 60 bản đồ khác nhau và nhiều loại vũ khí dành riêng cho những chế độ chơi zombie mà bạn không thể tìm thấy trong những phiên bản khác. Đặc biệt, Counter Strike Nexon: Zombies còn cho phép người chơi sử dụng tính năng chế tạo để tạo ra khẩu súng của riêng mình hoặc cải thiện những vũ khí mình đã có.

Lược dịch từ gamespot.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: