CS Online sẽ lên kệ trong tháng Ba này

Theo các thông tin mới cập nhật, trang giới thiệu của trò chơi trực tuyến CS Online đã được goPlay (thương hiệu phát hành trò chơi trực tuyến của VTC Online) trình làng tại địa chỉ csonline.vn. Cũng theo các thông tin mà goPlay công bố thì CS Online được lên lịch ra mắt trong tháng Ba này.

Nếu bạn chưa biết, CS Online (tên đầy đủ là Counter-Strike Online) là trò chơi bắn súng trực tuyến thuộc thể loại góc nhìn thứ nhất do công ty Nexon (Hàn Quốc) phát triển theo giấy phép bản quyền từ Valve. Trò chơi này được phát triển nền tảng của Counter-Strike và hướng đến thị trường Châu Á.

150305_gamelandvn_csonline01

Điểm nhấn lớn nhất của CS Online là trò chơi này kết hợp những tính năng hấp dẫn của Counter-Strike 1.6 với các tính năng dành riêng cho phiên bản trực tuyến.

Ngoài thị trường Hàn Quốc thì CS Online đã được phát hành tại Nhật Bản, Mỹ, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Thổ Nhĩ Kỳ.

Thông tin CS Online về Việt Nam xuất hiện vào cuối năm 2014 sau khi xuất hiện hàng loạt tin đồn FPT Online đã sở hữu bản quyền phát hành của trò chơi trực tuyến này tại thị trường Việt Nam. Sau đó không lâu, FPT Online ngừng hoạt động và bản quyền phát hành CS Online được chuyển sang cho VTC Online.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: