CS:GO: Virtus Pro vô địch giải đấu Gfinity 3

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Counter-Strike: Global Offensive Virtus Pro vừa giành chức vô địch giải đấu Gfinity 3 sau khi hạ gục đội tuyển Titan với tỉ số 2-0 tại trận chung kết. Tại vòng bảng, Virtus Pro chỉ đứng thứ ba tại bảng B nhưng đội tuyển này đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác tại vòng chung kết. Hạ gục London Conspiracy (2-1), Team Dignitas (2-1) và Titan (2-0), chức vô địch dành cho các chàng trai Nga là hoàn toàn xứng đáng.

CS:GO: Virtus Pro vô địch giải đấu Gfinity 3 1

Với chức vô địch Gfinity 3, Virtus Pro nhận được 20.000 đô la Mỹ tiền thưởng (khoảng 424 triệu đồng) và giành vé tham gia ESWC Grand Finals. Titan về nhì với phần thưởng là 10.000 đô la Mỹ (khoảng 212 triệu đồng). Team Dignitas và Fnatic giành được 5.000 đô la Mỹ (khoảng 106 triệu đồng) cho vị trí đồng hạng ba. Mousesports, Ninjas in Pyjamas, iBUYPOWER và London Conspiracy kết thúc ở vị trí đồng hạng năm với 1.250 đô la Mỹ (khoảng 26,5 triệu đồng) tiền thưởng.

Ngoài Virtus.Pro, ESWC Grand Finals đã xác định được hai đội tuyển nữa là iBUYPOWER và Mobility-Gaming. Hai đội tuyển iBUYPOWER và Mobility-Gaming giành vé tham gia ESWC Grand Finals do chiến thắng tại giải đấu ESWC North America.

Lược dịch từ gfinity.net và virtus.pro

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: