CSM Talk cật nhật tính năng truyền hình trực tiếp

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, CSM Talk đã cập nhật tính năng Live Stream hay còn gọi là truyền hình trực tiếp vào ngày 13/03/2013 vừa qua. Với tính năng mới này, người dùng có thể xem trực tiếp các giải đấu lớn về game.

Tính năng này sẽ hỗ trợ đắc lực cho người dùng nói chung và các nhà phát hành game nói riêng sử dụng Live Stream để phát trực tiếp các sự kiện đang diễn ra như các giải đấu trong game, đưa thông tin nhanh chóng đến với cộng đồng chung của mình.

CSM Talk cật nhật tính năng truyền hình trực tiếp 1

Để có thể sử dụng tính năng Live Stream, người dùng chỉ cần vào mục Gợi ý và chọn TalkTV. Trong giao diện này sẽ xuất hiện các phòng chat chung của các game diễn ra giải đấu mà CSM Talk hợp tác. Người dùng chỉ cần vào trong các phòng chat chung đó thì sẽ xem được giải đấu đang diễn ra.

Với chất lượng âm thanh đã được nâng cấp và sức chứa lớn trên 5.000 thành viên tại các phòng chat chung, người dùng sẽ yêm tâm không bị nhiễu tính hiệu đường truyền khi đang xem giải đấu được truyền hình trực tiếp.

Hiện tại, CSM Talk đang hỗ trợ truyền hình trực tiếp cho giải đấu Võ Lâm Ngũ Bá của Võ Lâm Truyền Kỳ, Quân Đoàn Tranh Bá của Mộng Tam Quốc và Đại Hội Tỷ Võ của Võ Lâm Chi Mộng.

Cũng theo các thông tin mà GameLandVN nhận được, CSM Talk không chỉ hỗ trợ các game của nhà phát hành VNG mà còn hợp tác với các nhà phát hành game khác trong các giải đấu lớn và truyền hình trực tiếp đến với cộng đồng game thủ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: