CT Racer Online chuẩn bị thử nghiệm Close Beta

Mới đây Game Networks đã chính thức công bố thời điểm Close Beta của tựa game đua xe trực tuyến CT Racer Online. Đợt thử nghiệm đầu tiên sẽ được tiến hành vào ngày 17 tháng 7 năm 2009 và kéo dài trong hai ngày. Đợt thứ 2 diễn ra 1 ngày sau đó vào kéo dài đến 23 tháng này. Đặc biệt ở đợt 2 gamer có thể tham gia sự kiện đọ sức cùng Game Master để có cơ hội nhận được CASH.

CT Racer Online chuẩn bị thử nghiệm Close Beta 1

CT Racer Online là game đua xe phát triển bởi Mobile Planet và phát hành bởi GamenetWorks. Game là sự kết hợp những tính chất đặc trưng của dòng game đua xe và yếu tố nhập vai trực tuyến. Với CT Racer Online bạn có thể tùy ý chế tạo chiến xa cho riêng mình và còn có thể mua bán, trao đổi những xế hộp độc đáo với những người chơi khác.

Thêm vào đó game còn có chế độ đấu đội cho phép người chơi tự thành lập đội đua của mình để tranh tài với những đội khác.

CT Racer Online chuẩn bị thử nghiệm Close Beta 2

Ngay khi được nhà phát hành GAMENETWORKS mang về chú ngựa chiến CT Racer Online đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của gamer yêu thể loại đua xe trực tuyến gần xa. Điều này khiến game vượt qua nhiều đối thủ nặng ký như Dragonica, Blade and Soul và Aion để trở thành top trong danh sách những tựa game được mong đợi nhất của trang tin mmosite.com

CT Racer Online chuẩn bị thử nghiệm Close Beta 3

Nếu bạn là gamer yêu tốc độ và ưa thích độ chế thì còn đợi gì mà không truy cập ngay vào trang chủ của trò chơi tại địa chỉ http://ctr.gamenetworks.com/ và đặt trước một chỗ cho mình.

Agonik

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: