Củ Hành: Năm vật phẩm “ngon, bổ, rẻ” cho tướng đi rừng

Chỉ với 850 vàng được cấp ngay đầu trận, những tướng đi rừng trong Củ Hành có thể có một khởi cực kỳ thoải mái với các vật phẩm “ngon, bổ, rẻ” trong danh sách bên dưới.

Bổ Đầu Lang Nha Bổng (200 vàng)

Củ Hành: Năm vật phẩm “ngon, bổ, rẻ” cho tướng đi rừng 1

Với 25/15 điểm tấn công cộng thêm cho tướng cận chiến/tầm xa khi tấn công quái, đây là vật phẩm gần như không thể thiếu với những tướng đi rừng ở giai đoạn đầu trận đấu. Ngoài ra, với kĩ năng Huy Kích không tiêu tốn năng lượng cho phép gây một lượng sát thương tương đương lực tấn công của tướng lên quái, việc đi rừng là chuyện quá đơn giản!

Thiết Thuẫn (300 vàng)

Củ Hành: Năm vật phẩm “ngon, bổ, rẻ” cho tướng đi rừng 2

Với những tướng đánh cận chiến, dù bạn có sát thương cao đến nhường nào thì việc đối đầu với những bãi quái cấp 5 và 6 ở giai đoạn đầu trận không phải là việc dễ dàng. Sát thương chúng gây ra cũng đủ khiến bạn “ngỏm” sớm vì mất máu. Cho nên, sẽ an toàn hơn nếu bạn trang bị Thiết Thuẫn, với 40% bỏ qua 30 điểm sát thương khi bị tấn công, bạn sẽ cứng cáp và bám rừng tốt hơn.

Trinh Sát Đèn Khổng Minh (100 vàng)

Củ Hành: Năm vật phẩm “ngon, bổ, rẻ” cho tướng đi rừng 3

Một vật phẩm có vẻ không liên quan đến việc đi rừng cho lắm. Tuy nhiên, hãy tưởng tượng nếu đối phương có những tướng có độ cơ động cao và chọn điều ước Tăng EXP để đi gank ngay từ đầu trận như Lưu Chương, Lý Điển, Tôn Kiên … thì bạn sẽ khó lòng sống sót khi bị tập kích bất ngờ. Bởi vậy, Đèn Trinh Sát Khổng Minh là vật phẩm tối cần thiết để bạn “dòm trước ngó sau” nếu không muốn nhận hoạ sát thân từ đối phương.

Bao Tay Tăng Tốc (500 vàng)

Củ Hành: Năm vật phẩm “ngon, bổ, rẻ” cho tướng đi rừng 4

Đây là vật phẩm thường dùng của một số tướng có khả năng đi rừng tốt nhưng ít phải chịu sát thương từ quái như Cam Ninh, Tôn Thượng Hương hay Trình Phổ. Với 15% tốc độ tấn công tăng thêm, bạn sẽ kiếm vàng và lên cấp nhanh hơn. Ngoài ra, đây là vật phẩm quan trọng để bạn có thể ép thành những vật phẩm cao cấp hơn như Bao Tay Bổng Lộc Ngự Tứ hay Giầy Tật Phong Ngoa.

Vật phẩm hồi máu và mana (100 vàng)

Củ Hành: Năm vật phẩm “ngon, bổ, rẻ” cho tướng đi rừng 5

Còn gì “thốn” hơn khi vừa xả chiêu đầu tiên xong đã bị quái rừng “rỉa” hết gần nửa cây máu khiến bạn phải chạy ngược về hồ máu hồi sinh lực. Và cũng không gì “ức chế” bằng việc đang “spam skill” thì hết năng lượng và bị quái rừng bắn chết oan uổng. Bởi vậy, những vật phẩm giúp hồi máu như Mộc Linh Phù, Bình HP hay Bình Thanh Hồn là những thứ tối cần thiết phải mang theo mỗi khi bạn muốn đi rừng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: