Củ Hành: Tìm hiểu phó bản Hổ Lao Quan Chiến

Bản cập nhật tháng 9 của Củ Hành đã được trình làng vào ngày 20/09/2013 vừa qua. Bên cạnh hai tướng với 3Q*Bàng Thống và Tôn Lỗ Ban thì phụ bản Hổ Lao Quan Chiến cũng là một trong những cập nhật được nhiều người chơi mong đợi. Tuy nhiên, chỉ có những người chơi có tài năng thực sự mới đủ khả năng chinh phục phụ bản được đánh giá là khó khăn nhất từ trước đến nay của Củ Hành.

Củ Hành: Tìm hiểu phó bản Hổ Lao Quan Chiến 1

Hùng tráng, khốc liệt nhưng nguy hiểm trùng trùng, Hổ Lao Quan Chiến đã tái hiện đầy đủ không khí của trận chiến Hổ Lao nổi tiếng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa. Trong bản đồ mới này, người chơi sẽ được hóa thân thành các chiến tướng của 18 lộ chư hầu cùng thảo phạt nghịch tặc Đổng Trác. Người chơi Củ Hành phải đánh bại Trương Liêu, tiêu diệt Từ Vinh, tranh tài cùng Cao Thuận và vượt qua thử thách cuối cùng là Lữ Bố.

Củ Hành: Tìm hiểu phó bản Hổ Lao Quan Chiến 2

Để hoàn thành bản đồ vượt ải đầy gian nan này, người chơi phải trụ vững trước sự tấn công liên tục của 21 đợt lính và các trùm cuối khủng kèm theo. Sức mạnh của các đợt lính sẽ được tăng dần, đồng nghĩa với càng về cuối, thử thách và mức độ khó khăn càng được nhân lên gấp bội. Không chỉ đương đầu với đội quân đông đúc, đội ngũ vượt ải còn phải đánh bại các chiến tướng dưới tay Đổng Trác.

Củ Hành: Tìm hiểu phó bản Hổ Lao Quan Chiến 3

Sức mạnh của các trùm cuối cũng tăng dần theo từng giai đoạn của bản đồ kèm theo những kỹ năng ngày càng lợi hại. Từ Vinh với sóng xung kích gây đến 550 sát thương, Lý Thôi với Thiểm Điện gây đến 600 sát thương, Cao Thuận với Lôi Đình Nhất Kích gây đến 700 sát thương. Đặc biệt Lữ Bố với tuyệt kỹ Lữ Bố Biến Đại giúp tăng 150 điểm tấn công, 10.000 điểm sinh mệnh, 12 điểm phòng ngự… thực sự là cơn ác mộng với người chơi Củ Hành.

Củ Hành: Tìm hiểu phó bản Hổ Lao Quan Chiến 4

Trong thời gian từ 45 đến 60 phút, các bạn phải đập tan mọi sự kháng cự để hoàn thành bản đồ vượt ải Hổ Lao Quan Chiến. Không chỉ yêu cầu người chơi phải thật sự kiên nhẫn, Hổ Lao Quan Chiến còn đòi hỏi khả năng phối hợp đồng độ và kỹ năng thao tác điêu luyện của từng cá nhân. Ngoài ra, người chơi tham gia phụ bản này cũng cần tận dụng tốt các chiến lợi phẩm trong quá trình vượt ải để gia tăng tối đa sức mạnh. Và cũng đừng bỏ lỡ những nhiệm vụ nhỏ bé bởi đây có thể là “chìa khóa” để mang về thắng lợi cuối cùng.

Củ Hành: Tìm hiểu phó bản Hổ Lao Quan Chiến 5

Mọi gian nan vất vả trong quá trình vượt ải đều sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng. Hoàn thành bản đồ vượt ải Hổ Lao Quan chiến, người chơi sẽ có cơ hội nhận được Kim Khoáng Thạch, Ngân Khoáng Thạch, Thẻ Biến Thân, Túi Gấm Đổng Trác, Đá Cường Hoá, Trảm Tướng Kỳ …

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Củ Hành có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: