Củ Hành: Tìm hiểu về các loại boss trong bản đồ 5vs5 (1)

Củ Hành là một trò chơi trực tuyến thuộc thể loại MOBA nhưng lại kết hợp nhiều tính năng của các trò chơi nhập vai trực tuyến nên trò chơi này sở hữu nhiều tính năng khá thú vị. Điển hình là hệ thống boss xuất hiện trong bản đồ Tam Quốc Vô Song ở chế độ 5vs5.

Trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn hệ thống boss trong bản đồ Tam Quốc Vô Song bao gồm Ác Kỳ Lân, Minh Quỷ Vương, Cóc Lão Đại và Vua Gấu Hắc Mặc. Cả 4 loại boss này đều chung đặc điểm là có thời gian hồi sinh là 400 giây, sau mỗi lần hồi sinh sẽ được tăng dần sức mạnh. Mỗi khi boss chết sẽ rớt ra những vật phẩm đặc trưng của mình, mỗi vật phẩm có thời gian sử dụng là 8 phút.

Ác Kỳ Lân

Ác Kỳ Lân sở hữu khả năng hút pháp lực và sát thương diện rộng rất lợi hại. Đầu trận không nên đánh Ác Kỳ Lân. Khi tập trung “ăn” boss này, nên sử dụng hết pháp lực sẽ vô hiệu hóa kỹ năng Pháp Lực Tiêu Tán của Ác Kỳ Lân.

Củ Hành: Tìm hiểu về các loại boss trong bản đồ 5vs5 (1) 1

Ác Kỳ Lân bị tiêu diệt sẽ rơi ra vật phẩm Kỳ Lân Tí, có khả năng tăng sát thương vật lý , tốc độ tấn công vật lý, giảm tốc độ di chuyển và tấn công. Vật phẩm này nên dành cho các tướng sát thương vật lý chủ lực trong đội hình như Chúc Dung, Hạ Hầu Đôn,…

Minh Quỷ Vương

Minh Quỷ Vương có khả năng phòng thủ vật lý cao nhưng phòng thủ pháp thuật thấp, những tướng pháp thuật với nhiều kỹ năng gây sát thương có thể tiêu diệt Minh Quỷ Vương nhanh nhất.

Củ Hành: Tìm hiểu về các loại boss trong bản đồ 5vs5 (1) 2

Vật phẩm Huyền Minh Hỏa rơi ra từ Minh Quỷ Vương với khả năng tăng MP và sát thương kỹ năng cộng với kỹ năng chủ động gây sát thương diện rộng, nên dành cho các tướng sát thương phép chủ lực hoặc các tướng có kỹ năng khống chế mở đầu giao tranh như Bồ Nguyên, Tôn Kiên, Pháp Chính…

Cóc Lão Đại

Tướng đánh xa tiêu diệt Cóc Lão Đại sẽ có lợi thế do Vuốt Cóc không tấn công tướng đánh xa. Đơn vị thường khi tấn công Cóc Lão Đại sẽ bị tốc sát và tạo thêm Vuốt Cóc.

Củ Hành: Tìm hiểu về các loại boss trong bản đồ 5vs5 (1) 3

Khi Cóc Lão Đại bị tiêu diệt sẽ rớt ra vật phẩm Cao Tuyết Cáp với khả năng gây sát thương mỗi giây và tăng tốc độ cho đồng đội trên phạm vi lớn. Nên dành vật phẩm này cho các tướng sát thương vật lý hoặc những tướng hỗ trợ như Công Tôn Toán, Tân Hiến Anh…

Vua Gấu Hắc Mặc

Kỹ năng của Vua Gấu Hắc Mặc đều có thời gian thi triển nhất định. Trong thời gian Vua Gấu thi triển kỹ năng, có thể dùng kỹ năng gây choáng hay cấm chú để gián đoạn kỹ năng của boss này.

Củ Hành: Tìm hiểu về các loại boss trong bản đồ 5vs5 (1) 4

Vật phẩm Tay Gấu Lớn với khả năng tăng HP, kỹ năng chủ động giảm sát thương phải chịu và phản đòn sát thương nên dành cho các tướng tiên phong hoặc các tướng ít khả năng sống sót trong những pha giao tranh như Trương Hợp, Trương Chiêu,…

Còn tiếp …

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: