Củ Hành trình làng tướng thứ 108: 3Q*Tôn Quyền

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, vị tướng thứ 108 của Củ Hành mang tên 3Q*Tôn Quyền đã được trình làng vào ngày 25/04/2014 vừa qua. Theo giới thiệu, Tôn Quyền lấy nguyên thần của Lôi Hổ Thiên Tôn kết hợp với bản thể tạo ra một phân thân khác có sức mạnh của Thiên Lôi, gọi là 3Q*Tôn Quyền.

Với năng lực thao túng sức mạnh của sấm sét, vị tướng này có thể công kích đối thủ bằng những đòn bạo lôi cực nhanh. Danh xưng Lôi Đế cũng từ đó mà gắn liền với tên tuổi của 3Q*Tôn Quyền. Đặc biệt, do được hấp thụ thần lực của Lôi Hổ Thiên Tôn nên sấm sét do 3Q*Tôn Quyền thi triển có ánh sáng màu xanh lá rất độc đáo. Bốn tuyệt kỹ mạnh nhất của vị tướng này là Lôi Bạo Thuật, Lôi Huyễn Thuật, Vạn Lôi Chí Tôn và Tam Thiên Lôi Trận.

Củ Hành trình làng tướng thứ 108: 3Q*Tôn Quyền 1

Các chiêu thức của 3Q*Tôn Quyền mang đậm phong cách của sấm sét với khả năng tấn công trên diện rộng cùng các hiệu ứng làm chậm. Với chiêu thức Lôi Bạo Thuật, vị tướng này sẽ ngay lập tức tạo ra một quả cầu sấm sét gây sát thương liên tục và khiến cho tốc độ di chuyển của đối thủ giảm mạnh.

Củ Hành trình làng tướng thứ 108: 3Q*Tôn Quyền 2

Là một chiêu thức đặc biệt chuyên tấn công các mục tiêu di chuyển trên diện rộng, Vạn Lôi Chí Tôn giúp ích rất nhiều cho Lôi Đế trong những pha truy sát kẻ địch. Bởi lẽ đối thủ càng cố gắng chạy trốn thì sẽ càng bị những luồng ánh sáng bao quanh 3Q*Tôn Quyền thiêu đốt.

Không chỉ sở hữu các chiêu thức thiên về tấn công trực diện, vị tướng này còn có thể sử bí chiêu Lôi Huyễn Thuật để tạo ra ảo ảnh gây nhiễu loạn hoặc công kích kẻ địch. Đối phương nếu không tỉnh táo sẽ dễ dàng “ăn hành” vì tấn công nhầm đối tượng. Đặc biệt, tuyệt kỹ này còn cho phép 3Q*Tôn Quyền hoán đổi vị trí với chiếc bóng của mình. Qua đó, khả năng chiến đấu của vị tướng này lại càng trở nên linh hoạt và biến hóa hơn. Tuy nhiên chỉ nên lấy 1 điểm cho kĩ năng này ở đầu trận và chỉ tăng tối đa sau khi các kĩ năng còn lại đã đạt cấp tối đa.

Củ Hành trình làng tướng thứ 108: 3Q*Tôn Quyền 3

Là tuyệt kỹ tối thượng của Lôi Đế, Tam Thiên Lôi Trận khiến đối phương “khóc thét” bởi uy lực cực mạnh cùng phạm vi tấn rộng lớn. Khi sát chiêu này được kích phát sẽ tạo ra một vòng sáng màu xanh lá khổng lồ. Vô số những tia sấm sét sẽ xuất hiện và oanh tạc tất cả kẻ địch trong phạm vi đó. Người nào trúng phải lôi trận khủng khiếp này thì hồn tiêu phách tán, khó tránh khỏi trạng thái “đen thui” như người bị điện giật.

Vì là một tướng thiên về hỗ trợ, 3Q*Tôn Quyền nên chọn Bổ Đao Lang Nha Bổng, Trinh Sát Đèn Khổng Minh, Bình HP và Bình MP để trụ đường và farm quái trong giai đoạn đầu trận đấu. Giữa và cuối trận nên mua các vật phẩm gia tăng khả năng công kích phép như Chư Hầu Quan Ấn cấp 3, Vũ Khí Chuyên Dụng, Yêu Pháp Tế Linh Trượng …

Đầu trận, 3Q*Tôn Quyền có thể chọn 1 trong 2 điều ước tăng uy lực (nếu thiên và hướng sát thương pháp thuật) hoặc tăng thuộc tính (nếu thiên về hướng hỗ trợ và sống sót lâu). Trong giao tranh tổng, 3Q*Tôn Quyền nên sử dụng Đá Phát Sáng/Thuấn Di Tật Diện Ngoa để chọn vị trí hợp lý, sau đó sử dụng tổ hợp Lôi Bạo Thuật – Tam Thiên Lôi Trận – Sương Hoàn Huyền Băng Khải để gây sát thương diện rộng. Nếu thực hiện tốt tổ hợp trên, 3Q*Tôn Quyền có thể gây một lượng sát thương cực lớn cho toàn bộ tướng địch và đem về lợi thế rất lớn cho đồng đội.

Chi tiết về các kĩ năng của 3Q*Tôn Quyền các bạn có thể tham khảo thêm tại website tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: