Củ Hành tưng bừng sự kiện đón sinh nhật 1 tuổi

Theo các thông tin mới cập nhật, sinh nhật 1 tuổi của trò chơi trực tuyến Củ Hành sẽ được tổ chức hoành tráng tại nhà thi đấu Rạch Miễu, TP.Hồ Chí Minh vào ngày 08/12/2013 tới đây với tổng chi phí dự tính lên đến 1,5 tỉ đồng. Được biết, trận chung kết của giải đấu Củ Hành Vô Song cũng sẽ được tổ chức trong ngày 08/12 để mừng sinh nhật 1 tuổi của Củ Hành.

Trước hết, mời các bạn cùng GameLandVN điểm qua một số hoạt động đang diễn ra của Củ Hành để chào đón sinh nhật 1 tuổi của trò chơi này nhé!

Thành trấn khoác áo mới

Mừng sinh nhật Củ Hành tròn một tuổi, khắp thành trấn đều tưng bừng những màu xanh đỏ sặc sỡ. Bóng bay, dây kim tuyến cùng những phần quà nhỏ đặt rải rác ở mọi góc đường khiến cảnh quan thành trấn trong Củ Hành như được thay chiếc áo lộng lẫy nhất.

Dạo một vòng trong thành, các bạn sẽ thấy cung điện Đổng Trác, cổng thành, khu vui chơi, vườn đào, đài phun nước đều được trang hoàng đẹp mắt. Hình ảnh chibi của các tướng được treo trang trọng khắp nơi giống như một bữa tiệc chung rộn rã dành cho tất cả mọi người.

131116_gamelandvn_cuhanh01

131116_gamelandvn_cuhanh02

131116_gamelandvn_cuhanh03

Củ Hành Lệnh phiên bản 5.0

Nhân dịp sinh nhật một tuổi, giftcode Củ Hành Lệnh phiên bản 5.0 cũng được trình làng với nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho cả người chơi mới lẫn người chơi cũ. Theo đó, Củ Hành Lệnh sẽ mang đển 60 ngày nhận thưởng liên tục và tặng trọn bộ trang bị Đổng Quân và Ánh Kim.

131116_gamelandvn_cuhanh04

131116_gamelandvn_cuhanh05

131116_gamelandvn_cuhanh07

Giải đấu Vãi Hành trở lại

Cùng với giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá và Củ Hành Vô Song thì giải đấu Vãi Hành cũng sẽ trở lại trên khắp các phòng máy cả nước. Đây là giải đấu dành cho những người chơi yêu thích Củ Hành rèn luyện kĩ năng và học hỏi kinh nghiệm trước khi tham gia vào các giải đấu lớn như Củ Hành Vô Song hay Củ Hành Ngoại Hạng. Mỗi tuần, các bạn sẽ được tham gia “ăn hành” và uống nước miễn phí tại các phòng máy tổ chức giải đấu.

131116_gamelandvn_cuhanh06

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Củ Hành có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: