Cung Đình Kế ra mắt phiên bản CBT không reset nhân vật

Theo các thông tin từ nhà phát hành TIK Game, Cung Đình Kế đã khép lại giai đoạn thử nghiệm kỹ thuật sau hai ngày mở cửa thử nghiệm. Đồng thời, đơn vị này cũng đã công bố ngày giờ chính thức ra mắt phiên bản closed beta không reset nhân vật. Theo đó, Cung Đình Kế đã tiến hành closed beta vào lúc 10h00 ngày 14/09/2012. Trong ngày ra mắt phiên bản closed beta, Cung Đình Kế sẽ cho ra mắt sáu cụm máy chủ mang tên Tây Thi, Điêu Thuyền, Tắc Thiên, Dương Phi, Uyển Nhi và Phi Yến.

Cung Đình Kế ra mắt phiên bản CBT không reset nhân vật 1

Nhìn chung, Cung Đình Kế đã rất thành công trong phiên bản thử nghiệm, chỉ xuất hiện một vài lỗi nhỏ. Lần mở cửa chính thức này, TIK Game cùng đơn vị giữ bản quyền tựa game là InnoFlex đã hoàn toàn khắc phục những lỗi còn mắc phải trong giai đoạn alpha test. Nhà phát hành này cũng hứa hẹn, khi mở closed beta game sẽ hoàn toàn không gặp lỗi nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho game thủ tham gia trải nghiệm, khám phá tựa game này.

Cung Đình Kế ra mắt phiên bản CBT không reset nhân vật 2

Trong lần ra mắt phiên bản closed beta này, TIK Game sẽ gửi tặng game thủ hàng nghìn giftcode thông qua diễn đàn Cung Đình Kế và các trang tin game lớn. Các giftcode chứa rất nhiều vật phẩm giúp người chơi có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, TIK Game cũng thông báo sẽ tung ra 14 sự kiện lớn dành cho giai đoạn closed beta cùng với hàng loạt phần thưởng giá trị. Ngoài ra, trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi sẽ được nhân đôi điểm kinh nghiệm, cứ sau mỗi 10 phút hệ thống sẽ ngẫu nhiên chọn ra 100 người chơi đang online may mắn nhận được 500 Nguyên Bảo.

Thông tin chi tiết về phiên bản closed beta của Cung Đình Kế, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: