Cùng GameLandVN rước dâu trong Tiên Lạc Phàm Trần

Cảnh tượng đẹp lung linh hơn cả ngoài đời thực, đám cưới trong Tiên Lạc Phàm Trần còn có nhiều điều thú vị mà nếu bạn là một tín đồ thích làm đám cưới trong game ắt sẽ muốn khám phá!

Để tham gia đám cưới trong game, thường các game thủ phải đạt đến một cấp độ nhất định. Đối với Tiên Lạc Phàm Trần là cấp 35 và các game thủ muốn chứng kiến hôn lễ của bạn mình cũng phải đạt cấp này trở lên.

Cùng GameLandVN rước dâu trong Tiên Lạc Phàm Trần 1

Sau khi thỏa mãn các điều kiện kết hôn như: nhẫn cưới, bàn tiệc, lực chiến tối thiểu… thì các game thủ có thể đến gặp NPC Lý Sư Sư ở Đế Đô để tiến hành làm lễ cưới. Những người bạn được mời tham dự lễ cưới cũng sẽ đến địa điểm này.

Tuy nhiên, không hề đơn giản là bạn sẽ vào trong phòng hôn lễ sau khi làm “thủ tục”. Để công bố cho toàn thể cộng đồng được biết về sự kết duyên của mình, đôi bạn trẻ sẽ tiến hành làm lễ “rước dâu” quanh Đế Đô Thành. Đây cũng chính là khoảnh khắc đẹp lung linh nhất trong game và thu hút mọi ánh nhìn của game thủ khác.

Sau khi rước dâu, hôn lễ bắt đầu được tổ chức, đôi uyên ương sẽ bay lên “lễ đài” dưới sự chúc phúc và ánh nhìn của bạn bè tiên hữu. Trải qua những nghi lễ này, cặp đôi tổ chức đám cưới đã trở thành tri kỷ trăm năm với nhau.

Sau khi tổ chức hôn lễ, cả hai người chơi sẽ nhận được thú cưỡi vĩnh viễn và thời trang đẹp nhất hiện tại trong game và cùng nhau trải qua một chặng đường phía trước luôn sánh đôi cùng nhau.

Cùng GameLandVN rước dâu trong Tiên Lạc Phàm Trần 2
Cùng GameLandVN rước dâu trong Tiên Lạc Phàm Trần 3
Cùng GameLandVN rước dâu trong Tiên Lạc Phàm Trần 4
Cùng GameLandVN rước dâu trong Tiên Lạc Phàm Trần 5
Cùng GameLandVN rước dâu trong Tiên Lạc Phàm Trần 6
Cùng GameLandVN rước dâu trong Tiên Lạc Phàm Trần 7
Cùng GameLandVN rước dâu trong Tiên Lạc Phàm Trần 8
Cùng GameLandVN rước dâu trong Tiên Lạc Phàm Trần 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: