Cuộc thi “TGBV & Tôi”: Cảm xúc đến từ trái tim

Chỉ sau tuần đầu tiên thông tin về cuộc thi viết cảm nhận “Thế giới Bá Vương & Tôi” chính thức được công bố, Ban tổ chức (BTC) đã nhận được hơn 50 tác phẩm gửi về tham dự, trong đó phần lớn các bài viết đã lột tả được cảm xúc rất thật và đầy chân thành của các game thủ.

Cuộc thi “TGBV & Tôi”: Cảm xúc đến từ trái tim 1

Đầu tiên có thể kể đến bài viết “Tiểu bá vương – A part of my life” của game thủ vBill Gates, mở đầu bài viết vBill đã tâm sự như sau: “Thật khó để viết những cảm xúc chân thành, những kỷ niệm đẹp với game. Vậy mà khi vừa nhìn dòng chữ sự kiện “Thế Giới Bá Vương & Tôi”, trong mình bỗng dâng trào những cảm xúc thật khó tả. Khó mà diễn tả những dòng cảm xúc này. Nhưng chính nó đã thôi thúc mình tham dự cuộc thi”. Những cảm xúc đó được xây dựng qua “những lúc mình sung sướng biết bao nhiêu khi mua được trang bị “nón cương thi”…, khi được đứng đầu phòng, khi thăng lên được những thứ bậc cao… Hay thậm chí, giản dị hơn, niềm vui sướng cũng xuất hiện trong mình những lúc def được chiêu thức tấn công của đối thủ, những lúc sử dụng tuyệt kỹ “gà mờ” hạ gục đối phương…”. Chính những cảm xúc mà Thế Giới Bá Vương mang đến trong từng trận chiến, trong từng phút giây trải nghiệm game đã làm nên một thứ tình cảm đặc biệt và sâu đậm.

Cuộc thi “TGBV & Tôi”: Cảm xúc đến từ trái tim 2

Trong các bài thi BTC nhận được, niềm vui, nụ cười khi chơi game chính là điều mà các game thủ nhắc đến nhiều nhất. Với bạn Bionic: “Vì đang theo học nên những game mang yếu tố “cày cuốc” không thích hợp với mình. Những game mà mình tham gia là những game mang yếu tố giải trí cao, tạo sự vui nhộn và đó chính là Thế Giới Bá Vương của nhà phát hành game Asiasoft-VN….Một game mà ai cũng có thể tìm được sự vui thích thật sự, bao nhiêu cái mệt mỏi và căng thẳng của cái ngày nắng nôi cắp sách đến trường đều xua tan hết. Cho đến bây giờ bạn bè mỗi đứa mỗi nơi nhưng có bao giờ quên hẹn nhau trong GAW để “hỏi tội” nhau đâu. Cười nói rôm rả trong game, tình bạn xưa nay tuy xa mà gần, tuy gần mà xa ….” Niềm vui, nụ cười trên môi game thủ chính là phần thưởng, sự động viên lớn nhất mà mỗi Nhà phát hành game có thể mong đợi từ nơi game thủ của mình. Và trong bối cảnh cả xã hội đang lên án game như hiện nay, việc những game có thể giúp các bạn HSSV giải trí sau những giờ học căng thẳng như Thế Giới Bá Vương chính là những điểm sáng của game online.

Cuộc thi “TGBV & Tôi”: Cảm xúc đến từ trái tim 3

Thời gian trôi qua, có những người đến rồi đi nhưng những tình cảm ai đã dành cho Thế giới Bá Vương đều còn đọng mãi trong lòng. Qua những trận chiến đầy hứng thú và hấp dẫn, “biết bao nhiêu những người bạn mà “Tiểu bá vương” đem lại! Bọn mình không biết nhau, mỗi người đều có tính cách riêng. Vậy mà bọn mình đã trở thành anh em, gắn kết với nhau trong cộng đồng mạng bao la rộng lớn! Khó mà diễn tả được những tình cảm đẹp, thiêng liêng mà bọn mình dành cho nhau. Đặc biệt, những lúc mình thất bại, suy sụp, chính những người bạn đó đã an ủi và động viên, làm mình đứng vững, sửa đổi và hoàn thiện hơn”. Tình bạn, tình anh em, tình đồng đội, tinh thần đoàn kết, chia sẻ cộng đồng đó là những điều tối quan trọng giúp game thủ thành công khi chơi game và có thể là thành công trong cuộc sống.

“Hãy biết trân trọng và gìn giữ những mối quan hệ xung quanh ta bởi vì đó chính là những món quà của cuộc sống”, đó là lời chia sẻ thân tình mà cuộc thi viết “Thế Giới Bá Vương và Tôi” muốn gửi tới các game thủ.

Ảnh: Asiasoft

GAMELAND.VN (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: