Cười thả ga với Hiếu Hiền tại offline Thần Ma Đại Lục

Chiều ngày 26/05/2013 vừa qua, nhà phát hành CMN Entertainment đã tổ chức buổi giao lưu đầu tiên với cộng đồng game thủ tại TP.Hồ Chí Minh. Tại buổi giao lưu lần này, nhà phát hành CMN Entertainment cũng công bố những tính năng mới sắp cập nhật trong phiên bản Open Beta của Thần Ma Đại Lục.

Và tâm điểm sôi động nhất tại buổi offline Thần Ma Đại Lục lần này là diễn viên hài Hiếu Hiền. Hàng trăm tiếng reo hò gọi tên Hiếu Hiền đã vang lên ngay khi MC chưa kịp giới thiệu tên nhân vật giao lưu trong buổi offline đầu tiên của Thần Ma Đại Lục.

Trong buổi giao lưu với cộng đồng game thủ, Hiếu Hiền đã chia sẻ về những kỉ niệm, những khoảnh khắc vui vẻ khi thực hiện bộ ảnh cosplay cho Thần Ma Đại Lục và những kỉ niệm trên đường lưu diễn của mình.

Hiếu Hiền tâm sự: “Đây là lần đầu tiên Hiếu Hiền được tham gia làm hình ảnh đại diện game nên cũng bất ngờ. Vì các nhà phát hành đều chọn những gương mặt người mẫu cao to đẹp trai nên sự cao to đẹp trai của mình được sự chào đón của tất cả mọi người, đó là một bất ngờ rất lớn. Hiếu Hiền cảm ơn tất cả các bạn”.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi offline Thần Ma Đại Lục đầu tiên ở TP.Hồ Chí Minh:

Hiếu Hiền chia sẻ về những kỷ niệm khi chụp ảnh cosplay Thần Ma Đại Lục


Đến tận nơi giao lưu cùng game thủVà mang đến cho mọi người những tràng cười vui vẻ
Đọ dáng cùng game thủ


Hiếu Hiền ký tặng một game thủ nhí


Phút hài hước cùng với mẫu Tây Andrea

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: