Cuồng Ma Chi Kiếm ra mắt máy chủ mới Hỏa Kiếm

Theo các thông tin mà Vielink mới công bố, máy chủ thứ tư của Cuồng Ma Chi Kiếm mang tên Hỏa Kiếm sẽ được trình làng vào 10h00 sáng nay (30/08/2014). Trong ngày đầu ra mắt phiên bản Closed Beta, nhà phát hành này đã trình làng ba máy chủ cùng một lúc nhưng vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu của người chơi. Chính vì vậy, máy chủ Hỏa Kiếm sẽ được trình làng nhằm tạo thêm sân chơi cho những người yêu thích Cuồng Ma Chi Kiếm trong dịp nghỉ Lễ Quốc Khánh.

Cuồng Ma Chi Kiếm ra mắt máy chủ mới Hỏa Kiếm 1

Mỗi máy chủ một máy tính bảng iPad Air

Ngay từ khi bắt đầu Closed Beta, nhà phát hành Vielink đã thể hiện sự hào phóng của mình khi quyết định chi mạnh tay cho mỗi máy chủ của Cuồng Ma Chi Kiếm một chiếc máy tính bảng iPad Air 32GB. Và máy chủ Hỏa Kiếm cũng không phải là một ngoại lệ, người chơi đứng đầu sự kiện đua top chiến lực sẽ nhận được một máy tính bảng iPad Air 32 GB. Cũng nằm trong chuỗi sự kiện đua top, người chơi đi tham gia đua top cấp độ, thiên dực và bang hội sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng có giá trị trong game.

Tặng 30% giá trị thẻ nạp

Nhằm tạo điều kiện cho người chơi thỏa sức trải nghiệm game trong kỳ nghỉ Lễ Quốc Khánh, Vielink đã tung ra chương trình khuyến mãi tặng tới 30% giá trị thẻ nạp cho người chơi tham gia vào máy chủ Hỏa Kiếm từ 10h00 ngày 30/08 cho đến hết ngày 03/09/2014. Sự kiện này hứa hẹn sẽ giúp ích nhiều cho người chơi trong hành trình đua top tranh đoạt iPad Air.

Tặng quà mỗi ngày

Chưa dừng tại đó, trong những ngày đầu tiên khai mở máy chủ Hỏa Kiếm, khi đăng nhập vào game, người chơi còn có thể nhận được những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị ước tính lên tới 3.888 KNB. Đây chính là món quà tri ân mà nhà phát hành Vielink muốn gửi tặng cho người chơi yêu mến Cuồng Ma Chi Kiếm.

Các bạn quan tâm tới Cuồng Ma Chi Kiếm có thể tham khảo thêm tại website cuongma.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: