Cuồng Ma Chi Kiếm trình làng phiên bản mới

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản Huyết Vũ Cửu Thiên của webgame Cuồng Ma Chi Kiếm mới được nhà phát hành Vielink trình làng vào sáng nay. Bản cập nhật lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn với sự xuất hiện của cánh cấp 9 và tứ đại thần tướng siêu cấp.

Được biết, giới hạn cấp độ nhân vật trong phiên bản Huyết Vũ Cửu Thiên được nâng lên cấp 80, cho phép người chơi chạm tới chân thân Huyền Tiên và các phụ bản mới.

Cuồng Ma Chi Kiếm trình làng phiên bản mới 1

Sự xuất hiện của tứ đại thần tướng danh chấn thiên hạ Tôn Ngộ Không, Lý Tịnh, Na Tra và Lôi Chấn Tử hứa hẹn sẽ làm Cuồng Ma Chi Kiếm trở nên thú vị hơn. Nếu bạn chưa biết thì thần tướng và tiên linh chính là hai hệ thống tạo nên sự khác biệt về thú cưng trong Cuồng Ma Chi Kiếm. Người chơi Cuồng Ma Chi Kiếm có thể mang cùng lúc hai trợ thủ đắc lực là thần tướng và tiên linh.

Đặc biệt, cánh cấp 9 sẽ nâng bộ sưu tập cánh của Cuồng Ma Chi Kiếm lên một tầm cao mới với vẻ ngoài lung linh cũng như các chỉ số phòng thủ, tốc độ và sát thương được nâng lên đáng kể.

Nhân dịp Huyết Vũ Cửu Thiên ra mắt, nhà phát hành Vielink cũng tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn chào đón phiên bản mới. Tham gia chuỗi sự kiện này, các bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều giải thưởng có giá trị trong game cũng như các sản phẩm công nghệ có giá trị ngoài game.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Huyết Vũ Cửu Thiên có thể tham khảo thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: