Cửu Âm Chân Kinh ra mắt trang chủ tại Hồng Kông

Cửu Âm Chân Kinh có lẽ đã không còn xa lạ với những người yêu thích thể loại võ hiệp 3D. Mặc dù nhà sản xuất Snail Game vẫn chưa tiến hành thử nghiệm rộng rãi nhưng qua các thông tin được công bố thì đây là một trong những tựa game được mong đợi nhất tại Trung Quốc hiện nay.

Cửu Âm Chân Kinh ra mắt trang chủ tại Hồng Kông 1

Mới đây, tập đoàn GameOne (Hồng Kông) đã chính thức xác nhận việc phát hành Cửu Âm Chân Kinh tại thị trường Hồng Kông. Đồng thời, GameOne cũng đã chính thức cho ra mắt trang chủ của Cửu Âm Chân Kinh tại địa chỉ: 9yin.gameone.com. Dự kiến phiên bản thử nghiệm closed beta vào quý III năm nay.

Được biết, Cửu âm chân kinh Online là MMORPG 3D lấy bối cảnh Trung Quốc vào thời Minh, được Snail Game bỏ ra 4 năm nghiên cứu và phát triển. Game tái hiện các chiêu thức nổi tiếng trong các cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung như: Giáng long thập bát chưởng, Cửu âm bạch cốt trảo… và nhân vật trong trò chơi còn có thể thi triển khinh công lướt trên tường, ngọn trúc, mặt nước và vách núi.

Trò chơi sẽ có các tính năng giống nhiều game kiếm hiệp trực tuyến khác như kết hôn, chiến tranh bang hội, công thành … và các kỹ năng sống như câu cá, đốn gỗ, may mặc, luyện kim, hái thuốc, thầy thuốc, thu thập độc dược, luyện thuốc độc và nấu ăn để game thủ trải nghiệm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Nguyen Thai son

liệu có hay như game Cừu Long Tranh Bá không

phai ve VN thi hay biet may’ he’ hjhj

NGUYEN PHONG LE

chung` nao` ve` VN nhi?

chắc chắn đây sẽ là một game kiếm hiệp nhập vai hay đây, tai vì đọc qua cốt truyện đã thấy thích ùi, mong là chúng ta sẽ được trải nghiệm game sớm nhất trong thời gian tới,…?

Qúa hay nhìn đã thấy sướng mắt rùi mong là được thử sớm ^^”

hok biết chừng nào về Vn để chơi coi làm sao minh thấy cốt chuyện rất là hay mà hok biết như thế nào minh cũng monh về sớm sớm để coi hay như cốt truyện như minh đã đọc hok nữa

SAO LÂU VẬY?

bao h về Việt Nam mình nhỉ???

Không biết khi nào mới được chơi game này nữa??? có bạn nào tìm được trang đăng ký và trang chủ bên TQ của game này không vậy???

Hàn Thiên Hải

Trang chủ bên TQ: http://9yin.woniu.com
Nghe nói bên TQ chuẩn bị closed beta và bán mã kích hoạt

Comments are closed.