Cửu Âm Chân Kinh và Anh Hùng Chi Thành lên đường tới Châu Âu

Theo thông báo mới đây của công ty Gala Networks Europe Ltd, công ty này sẽ phát hành hai tựa game mới của Snail Game tại thị trường châu Âu là Anh Hùng Chi Thành và Cửu Âm Chân Kinh. Trong đó Webgame Anh Hùng Chi Thành sẽ có mặt trên cổng game Gpotato.eu vào cuối năm nay với bốn ngôn ngữ chính là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Ba Lan.

Trailer giới thiệu Webgame Anh Hùng Chi Thành.

Anh Hùng Chi Thành (Castle of Heroes) là webgame chiến thuật kết hợp với các yếu tố nhập vai dựa trên tựa game kinh điển Heroes of Might and Magic. Trong game người chơi sẽ lựa chọn một trong 4 chủng tộc khác nhau (Loài Người, Tiên, Yêu Ma và Ác Quỷ) để xây dựng một vương quốc riêng. Với những hình ảnh được thiết kế sống động trên nền công nghệ flash tiên tiến và tính chiến thuật của Heroes of Might and Magic, Anh Hùng Chi Thành hứa hẹn sẽ tạo nên cơn bão webgame mới tại thị trường Châu Âu.

Trailer giới thiệu Cửu Âm Chân Kinh

Ngoài tựa game Anh Hùng Chi Thành, Gala Networks Europe Ltd còn công bố tựa game MMORPG thứ hai sẽ có mặt vào năm 2010. Project 9 hay còn có tên gọi khác là Cửu Âm Chân Kinh là tựa game thứ hai của Snail Game trong công cuộc “Tây tiến” nhằm chinh phục thị trường châu Âu. Cửu Âm Chân Kinh được phát triển dựa theo bối cảnh Trung Hoa cổ đại, người chơi sẽ được trải nghiệm trong một thế giới võ lâm hào kiệt của Trung Quốc để tranh giành bí kíp võ lâm Cửu Âm Chân Kinh. Được Snail Game đầu tư kỹ lưỡng trong nhiều năm, Cửu Âm Chân Kinh hiện đang được đánh giá là một trong những đối thủ nặng ký của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 với những hình ảnh 3D đẹp mắt và những động tác võ thuật được thể hiện sinh động như bay, nhảy, khinh công, …

Cửu Âm Chân Kinh và Anh Hùng Chi Thành lên đường tới Châu Âu 1
Cửu Âm Chân Kinh và Anh Hùng Chi Thành lên đường tới Châu Âu 2

Cửu Âm Chân Kinh và Anh Hùng Chi Thành đều đã có mặt tại Việt Nam.

Các nhà lãnh đạo cao cấp của cả hai công ty đều cho rằng: Anh Hùng Chi Thành và Cửu Âm Chân Kinh mang đến cho cộng đồng game thủ châu Âu những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và hứa hẹn sẽ mang đến một dịch vụ hoàn hảo nhất để phục vụ 2.000.000 game thủ của Gala Networks Europe Ltd. Theo nguồn tin mà Xứ sở Game Online được biết thì cả hai tựa game này đều đã được bán bản quyền phát hành sang Việt Nam. Nhiều khả năng cả hai sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

River

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: