Cửu Âm Chân Kinh Web mở cửa thử nghiệm

Vào sáng ngày 12/12/2015, bên cạnh việc mở cửa thử nghiệm phiên bản Alpha Test giới hạn trong ba ngày (từ ngày 12/12 đến ngày 14/12/2015), VTC Mobile còn tổ chức giới thiệu Cửu Âm Chân Kinh Web với giới truyền thông tại TP.Hồ Chí Minh.

Nếu bạn chưa biết, Cửu Âm Chân Kinh Web là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại nhập vai có nền đồ họa 2,5D được phát triển dựa trên các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của Kim Dung. Người chơi sẽ bắt đầu chuyến hành trình phiêu bạt giang hồ trong Cửu Âm Chân Kinh Web bằng việc lựa chọn gia nhập một trong tứ đại môn phái là Võ Đang, Nga Mi, Thiếu Lâm và Cổ Mộ.

Cửu Âm Chân Kinh Web mở cửa thử nghiệm 1

Cửu Âm Chân Kinh Web mở cửa thử nghiệm 2

Đại diện VTC Mobile giới thiệu Cửu Âm Chân Kinh Web

Các môn phái trong Cửu Âm Chân Kinh Web có bộ kĩ năng riêng với những ưu nhược điểm khác nhau và có tương quan khắc chế lẫn nhau. Về mặt tính năng, Cửu Âm Chân Kinh Web sở hữu đầy đủ các tính năng của một trò chơi nhập vai tiêu chuẩn với cường hóa, giám định, tổ đội, bang hội, giao dịch…

Cửu Âm Chân Kinh Web mở cửa thử nghiệm 3

Buổi giới thiệu Cửu Âm Chân Kinh Web thu hút được khá nhiều người tham dự

Các hoạt động nổi bật trong Cửu Âm Chân Kinh Web gồm có Hoa Sơn luận kiếm, vương thành tranh bá, lãnh địa chiến và thủ vệ Tương Dương. Với Hoa Sơn luận kiếm, người chươi Cửu Âm Chân Kinh Web sẽ chiến đấu để giành trong một trong năm danh hiệu Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái và Trung Thần Thông. Trong ba hoạt động còn lại, lãnh địa chiến và vương thành tranh bá là các hoạt động dành cho các bang hội trong Cửu Âm Chân Kinh Web còn thủ vệ Tương Dương là hoạt động tái hiện cuộc chiến bảo vệ thành Tương Dương trong tiểu thuyết Thần điêu hiệp lữ. Trong hoạt động này, người chơi Cửu Âm Chân Kinh Web có thể dùng Anh Hùng Lệnh để triệu hội Quách Tĩnh, Hoàng Dung hoặc Dương Quá.

Cửu Âm Chân Kinh Web mở cửa thử nghiệm 4

Cửu Âm Chân Kinh Web mở cửa thử nghiệm 5

Cửu Âm Chân Kinh Web có thể chạy mượt trên thiết bị di động nhờ các trình duyệt hỗ trợ Flash.

Các bạn quan tâm tới Cửu Âm Chân Kinh Web có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức của trò chơi này tại địa chỉ cack.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: