Cựu binh SSB và SSW tìm được bến đỗ mới

Theo các thông tin mới cập nhật, năm cựu binh của Samsung White và Samsung Blue là imp, Dandy, Heart, Mata và Skatch đã tìm được bến đỗ mới tại Trung Quốc. Cụ thể, imp gia nhập LGD Gaming và thi đấu ở vị trí xạ thủ. Dandy, Heart, Mata và Skatch gia nhập Vici Stand Gaming và vẫn tiếp tục thi đấu ở các vị trí sở trường của mình.

Cựu binh SSB và SSW tìm được bến đỗ mới 1

Imp

Gu “imp” Seung-bin sinh ngày 07/07/1995 và từng thi đấu ở vị trí xạ thủ cho Samsung White trước khi gia nhập LDG Gaming. Anh được đánh giá là một trong những xạ thủ hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại với chức vô địch thế giới vừa giành được cùng Samsung White. Mặc dù imp gia nhập và thi đấu ở vị trí xạ thủ nhưng LGD Gaming vẫn giữ xạ thủ cũ XQ.

Cựu binh SSB và SSW tìm được bến đỗ mới 2

Mata, Dandy và Heart

Khác với các đội tuyển Trung Quốc khác chỉ chiêu mộ từ 1 – 2 siêu sao từ Hàn Quốc, Vici Stand Gaming chơi trội hơn khi chiêu mộ tới 4 game thủ Hàn Quốc. Cùng gia nhập Vici Stand Gaming với Dandy, Heart và Mata còn có Skatch, xạ thủ dự bị của Samsung White. Mặc dù có sự bổ sung của các siêu sao đến từ Hàn Quốc nhưng Vici Stand Gaming vẫn giữ nguyên đội hình cũ của họ. Tính đến thời điểm hiện tại, Vici Stand Gaming hiện có 1 đấu sĩ đường trên (Carry), 2 người đi rừng (Dandy và Eimy), 1 pháp sư đường giữa (Zun), 2 xạ thủ (Bobo và Skatch) và 3 hỗ trợ (Heart, Mata và Yh).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: